Ca sĩ Hoàng Hiệp kể gặp tai nạn kinh hoàng tại Mỹ, cận kề cái chết, xe tan nát, bẹp dúm, lộn mấy vòng

0
133

“Mọi người ít biết rằng, trước khi cưới vợ, tôi từng bị tai nạn giao thông kinh hoàng tại Mỹ, cận kề cái chết” – Hoàng Hiệp nói.

Hoàng Hiệp là ca sĩ bước lên sân khấu cùng thời với các ca sĩ, nhạc sĩ tên tuổi như Tuấn Hưng, Tường Văn, Hồ Hoài Anh, Bằng Kiều….

Thời gian đầu trong sự nghiệp, Hoàng Hiệp được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Giao Thời.

Những năm gần đây, anh chính thức định cư tại Mỹ và tiếp tục nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật qua nhiều sản phẩm âm nhạc dành cho thị trường trong nước lẫn hải ngoại.

Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà tuần này, Hoàng Hiệp đã rùng mình kể lại chuyện anh bị tai nạn giao thông tại Mỹ suýt chết. Anh nói:

Ca sĩ Hoàng Hiệp gặp tai nạn kinh hoàng cận kề cái chết tại Mỹ, xe nát bét, lộn mấy vòng - Ảnh 1.

Hoàng Hiệp và vợ

“Mọi người ít biết rằng, trước khi cưới vợ, tôi từng bị tai nạn giao thông kinh hoàng tại Mỹ, cận kề cái chết.

Hôm đó, tôi lái xe dự sinh nhật anh Trần Quốc Bảo. Trên đường về, tôi bị một chiếc xe khác đâm ngang xe mình. Lúc đó, chiếc xe tôi đi bị lộn trên mặt đất mấy vòng, đập vào cột điện nát bét hết rồi mới dừng lại.

Tới khi xe dừng lại, cả bốn bánh xe đều ngửa thẳng lên trời, tan nát, bẹp dúm hết lại.

Điều đáng nói là tôi không hề vi phạm luật lệ nào hết, tôi đi rất đúng luật nhưng chiếc xe kia vượt đèn đỏ nên tông thẳng vào tôi.

Nhưng thật ngạc nhiên là ba người trong xe không ai bị làm sao. Tôi chỉ nhớ là đang ngồi nói chuyện thì nghe tiếng bùm một cái. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra thì tôi đã thấy mọi thứ xung quanh tối sầm lại.

Tôi hỏi người bên cạnh thì mới biết xe bị đụng, lúc đó tôi đang trong trạng thái chổng ngược người lên trời, không cử động được. Tôi lấy hết can đảm định thần lại rồi cởi dây an toàn, nằm xuống nóc xe đang lộn ngược.

Tới khi ấy tôi mới thấy đau đớn, sau này đi kiểm tra tại bệnh viện mới biết bị nứt một xương sườn.

Mãi một lúc sau cảnh sát mới tới, đập vỡ kính xe rồi cho cáng vào, buộc người, cố định cổ đàng hoàng rồi mới kéo tôi cùng hai người trong xe ra. Tôi phải nằm viện mất một đêm, đến sáng hôm sau bình thường trở lại và ra viện luôn, không vấn đề gì hết”.

Ca sĩ Hoàng Hiệp gặp tai nạn kinh hoàng cận kề cái chết tại Mỹ, xe nát bét, lộn mấy vòng - Ảnh 3.

Vợ Hoàng Hiệp là Phương Quỳnh cũng kể lại: “Thời điểm đó, tôi và anh Hoàng Hiệp đã chính thức đến với nhau được khoảng hơn một năm nhưng chưa kết hôn. Chính tôi là người đưa anh Hiệp tới tiệc sinh nhật đó nhưng về trước.

Tôi nhớ mãi cảm giác khi ấy ngủ đến nửa đêm dậy thấy mấy cuộc gọi nhỡ của anh Hiệp. Anh ấy lấy điện thoại của bệnh viện gọi cho tôi.

Tôi không gọi lại mà nghe xem phần ghi âm anh ấy có nói gì không thì thấy anh bảo: “Em ơi, anh bị tai nạn xe rồi”.

Tôi nghe xong sốc nặng, chân tay bủn rủn và bật khóc nức nở khi nửa đêm nhận tin người yêu bị tai nạn.

Đã thế, anh Hoàng Hiệp lại không nói ở nhà thương nào hết, chỉ nói đúng một câu như vậy. Tôi không biết anh đang ở bệnh viện nào, phải lên google tìm xem số điện thoại này là của bệnh viện nào.

Ca sĩ Hoàng Hiệp gặp tai nạn kinh hoàng cận kề cái chết tại Mỹ, xe nát bét, lộn mấy vòng - Ảnh 4.

Sau đó, tôi phải gọi ngược lại cho bệnh viện xem có bệnh nhân nào tên Hiệp vừa nhập viện không và 3 giờ sáng tôi phải mò lên bệnh viện.

Kể từ đó, tình cảm giữa chúng tôi bắt đầu kết nối bền chặt hơn”.

Danh ca Carol Kim: Phải đi bưng bê, đổ vỡ hôn nhân nhiều lần nhưng vẫn được ông xã cưng chiều

“Tới bây giờ, ông xã rất cưng tôi, mỗi lần gặp đều kêu nhớ tôi lắm. Tôi đi đâu về ông ấy cũng kêu: “Nhớ mình quá”. Tôi nghe mà nổi da gà” – danh ca Carol Kim nói.

Vừa qua, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, danh ca Carol Kim đã nấu ăn mời Thúy Nga và được nữ danh hài tấm tắc khen ngon. Carol Kim thấy vậy liền nói:

“Hồi xưa tôi không biết nấu ăn, toàn má nấu cho tôi ăn. Qua đến Mỹ tôi phải tự nấu hết vì không đủ tiền mướn người làm, giá rất đắt, tự tôi phục vụ tôi thôi.

Tôi qua Mỹ một thân một mình, không đi theo ai hết. Giai đoạn mới qua Mỹ, tôi ở Chicago, phải đi bưng bê, phục vụ bàn, vừa bưng bê vừa hát nên được người ta thích, mời lên hát suốt.

Một thời gian sau, tôi về Cali sống thì đi hát hoàn toàn, không làm những công việc khác nữa”.

Danh ca Carol Kim: Phải đi bưng bê, đổ vỡ hôn nhân nhiều lần nhưng vẫn được ông xã cưng chiều  - Ảnh 1.

Tiếp đó, danh ca Carol Kim tâm sự thêm về sự nghiệp của cô: “Tôi nổi tiếng từ năm 22 tuổi. May mắn đến sớm do dòng nhạc tôi hát khá hiếm, sôi động, đậm nét Âu Mỹ, khác với dòng trữ tình của các danh ca khác nên gây ấn tượng với khán giả.

Trước đó, gia đình tôi khá khó khăn nhưng sau khi nổi tiếng, cuộc sống dễ thở và đầy đủ hơn. Một mình tôi đi làm, nuôi được cả gia đình. Lúc đó tôi mới bảo ba: “Đấy, ba cấm con đi hát nhưng nhờ đi hát con mới giúp được gia đình mình”.

Ba tôi nghe xong mới bảo: “Tao đâu có biết, tao mà biết thì đã bảo mày đi hát từ sớm hơn”.

Trong suốt 50 năm sự nghiệp, tôi chưa bao giờ biết nhàm chán, cứ nghe nhạc, được hát là vui, nên đến giờ vẫn còn hát máu lửa. Tôi chỉ sợ khán giả chán mình nên cứ chải chuốt những gì mình có.

Cứ mỗi lần lên sân khấu, tôi đều tự sáng tạo, làm mới, thay đổi lại tất cả những gì mình từng làm trước đó, để không lần nào giống lần nào.

Ở tuổi 73 của tôi bây giờ giải nghệ cũng là vừa rồi nhưng tôi tự thấy mình còn hát hay quá nên cứ hát hoài. Tôi rất yêu nghề. Khán giả, bầu show còn nhớ thì tôi còn làm, không thì tôi nghỉ, không bon chen nữa.

Điều khiến tôi tự hào là đến giờ bước ra sân khấu vẫn thu hút khán giả. Đó là điều may mắn của tôi”.

Ngoài ra, nữ danh ca cũng lần đầu hé lộ về chuyện tình duyên của mình: “Tôi trải qua rất nhiều mối tình. Ai cũng nói tôi yêu Tây nhưng mối tình đầu của tôi lại là một tay trống người Việt tên Hồng Hải, mất lâu rồi.

Danh ca Carol Kim: Phải đi bưng bê, đổ vỡ hôn nhân nhiều lần nhưng vẫn được ông xã cưng chiều  - Ảnh 3.

Cuộc đời tôi đào hoa nên lận đận lắm. Bây giờ thì tôi bình yên rồi, ông xã tôi cũng là người Việt.

Trước đây tôi toàn cắt tóc ngắn để hát nhạc mạnh. Sau khi lấy chồng, ông xã tôi muốn tôi để tóc dài cho nữ tính nên tôi mới để.

Tôi là người rất bản lĩnh, không cần đàn ông vẫn sống tốt. Nhưng rồi tôi nghĩ, mình cứ đổ vỡ mãi, không thành công trong đường tình duyên, gia đình nên phải ủy mị lại một chút. Tôi phải cố gắng nhường nhịn để giữ hạnh phúc gia đình.

Tới bây giờ, ông xã rất cưng tôi, mỗi lần gặp đều kêu nhớ tôi lắm. Tôi đi đâu về ông ấy cũng kêu: “Nhớ mình quá”. Tôi nghe mà nổi da gà”.

Được khán giả lì xì 800 đô, hành động sau đó của Hàn Thái Tú khiến nhiều người cảm phục

“Một ngày tôi làm 12 tiếng, trừ chi phí ra thì tôi cũng không dư được nhiều. Tuy cuộc sống không dư dả nhưng chia sẻ lúc khó khăn này là việc cần làm”, Hàn Thái Tú cho hay.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Hàn Thái Tú bất ngờ chia sẻ, anh đi hát được khán giả lì xì 800 đô la. Anh bỏ thêm 200 đô để gửi về hỗ trợ anh em ở các đoàn lô tô miền Tây.

Anh viết: “Đi hát, có mấy anh chị thương quý, lì xì mà còn nhỏ nhẹ nói rằng, anh nghe nói em giàu lắm nên lì xì ít, nhận anh vui nha. Tú dạ liền. Em “đại gia tình cảm” lắm. Hôm nay được 800 đô, Tú thêm 200 nữa để gửi đến các đoàn lô tô miền Tây ngay và luôn”.

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả và cả đồng nghiệp đều bày tỏ sự nể trọng trước hành động này của Hàn Thái Tú. Nghệ sĩ ưu tú Ngọc Huyền viết: “Vậy nên em cứ đẹp và đỉnh hoài luôn”. MC Cát Tường bình luận: “Tuyệt vời”. Diễn viên Hiền Mai, nghệ sĩ Kim Tiểu Long, ca sĩ Hiền Thục cũng “thả tim” cho hành động này của Hàn Thái Tú.

Được khán giả lì xì 800 đô, hành động sau đó của Hàn Thái Tú, ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Ở hải ngoại, Hàn Thái Tú là một trong những ca sĩ được đông đảo khán giả yêu thích.

Liên hệ với ca sĩ Hàn Thái Tú, anh cho biết: “Hồi xưa, lúc tôi còn ở Việt Nam, tôi hát ở các đoàn lô-tô nhiều lắm. Tôi hiểu được cuộc sống của anh em đoàn lô tô rất cực. Tôi chỉ nghĩ, trong lúc này, mình không chia sẻ thì không còn lúc nào chia sẻ. Mong mọi người bình an, vượt qua đại dịch của nhân loại này”.

Chia sẻ thêm về cuộc sống của bản thân nơi xứ người, ca sĩ Hàn Thái Tú nói, ngoài đi hát, anh còn làm nhà hàng hải sản. Một ngày anh làm 12 tiếng nhưng cũng không dư dả nhiều.

Nam ca sĩ tâm sự: “Một ngày tôi làm 12 tiếng, trừ chi phí ra thì tôi cũng không dư được nhiều. Tuy cuộc sống không dư dả nhưng chia sẻ lúc khó khăn này là việc cần làm, chủ yếu là mang tính chất cổ vũ tinh thần cho mọi người là chính”.

Hàn Thái Tú cũng cho hay, dịch covid-19 bên Mỹ đang căng thẳng, số ca F0 ngày càng nhiều. Đây mới là điều làm nhiều người dân lo lắng. Tuy nhiên, đa số F0 là những người nói không với vắc xin.

Được khán giả lì xì 800 đô, hành động sau đó của Hàn Thái Tú, ai cũng bất ngờ - Ảnh 2.

Nam ca sĩ được khán giả vây quanh để chụp hình.

Hàn Thái Tú tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TPHCM nhưng anh lại chọn nghiệp ca hát làm nghề chính của mình. Nam ca sĩ sinh năm 1980 này một thời được mệnh danh là “Ngôi sao miền Tây”. Tên tuổi của anh gắn liền với bộ phim Trái đắng và loạt ca khúc hit như Thà em đừng nói yêu tôi, Nghèo mà có tình…

Nguồn: soha