Ca sĩ Bích Tuyền lấy chồng tỷ phú Ý, sở hữu nhà 1600 tỷ tại Mỹ

0
1333

“Tôi gọi đây là biệt phủ vì nó quá rộng, có giá trị lên tới 1600 tỷ. Chồng Bích Tuyền là một vị tỷ phú người Ý và có lối sống vô cùng xa hoa”, Quang Lê nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh tới biệt thự một người bạn tại Mỹ là ca sĩ Bích Tuyền để dự tiệc Giáng sinh. Clip này được quay hai tuần trước nhưng tới bây giờ mới đăng tải. Anh nói:

Ca sĩ Bích Tuyền lấy chồng tỷ phú Ý, sở hữu nhà 1600 tỷ tại Mỹ - Ảnh 1.

Bích Tuyền (áo đỏ) và Quang Lê

“Hôm nay tôi đến nhà một người bạn là ca sĩ Bích Tuyền để ăn tiệc. Vì nhà Bích Tuyền rất giàu nên có hẳn đầu bếp riêng chuyên nấu tiệc thiết đãi bạn bè. Đầu bếp đó là chef Bảo, nổi tiếng ở hải ngoại vì chuyên làm tiệc sự kiện.

Bữa tiệc tối nay cực kỳ thịnh soạn với nhiều món đắt tiền như cua hoàng đế, tôm hùm. Trong bữa tiệc có cả rượu Louis 13 trị giá 4000 đô một chai. 

Đồ ăn thức uống trong bữa tiệc này đuề huề tới mức mỗi khách tới bị bắt phải ăn hai con tôm hùm, ăn xong phải 3 ngày sau mới đói.

Nhà Bích Tuyền giàu tới mức đến đĩa ăn cũng phải là đĩa Hermes, cầm lên cũng thích”.

Ca sĩ Bích Tuyền lấy chồng tỷ phú Ý, sở hữu nhà 1600 tỷ tại Mỹ - Ảnh 3.

Quang Lê uống rượu 4000 đô cùng mọi người

Việc Quang Lê tới thăm nhà bạn bè đồng nghiệp không còn mới, nhưng điều khiến khán giả bất ngờ nhất là biệt thự của Bích Tuyền vô cùng nguy nga, rộng lớn.

Quang Lê tiết lộ: “Tôi gọi đây là biệt phủ vì nó quá rộng, có giá trị lên tới 1600 tỷ. Chồng Bích Tuyền là một vị tỷ phú người Ý và có lối sống vô cùng xa hoa.

Mọi người có thể thấy, trong bữa tiệc này có cả khách Việt lẫn khách nước ngoài. Khách Việt là của Bích Tuyền với nhiều đồng nghiệp như tôi, ca sĩ Ngọc Hạ, còn khách nước ngoài là bạn chồng chị ấy”.

Tham gia buổi tiệc cùng Quang Lê còn có sự hiện diện của ca sĩ Quách Tuấn Du từ Việt Nam mới qua. Anh nói:

Ca sĩ Bích Tuyền lấy chồng tỷ phú Ý, sở hữu nhà 1600 tỷ tại Mỹ - Ảnh 4.

Chồng tỷ phú người Ý của Bích Tuyền

Hôm nay tôi bay từ Việt Nam qua chủ yếu để ăn tiệc giáng sinh với bạn hiền Quang Lê của tôi. Chúc cho Quang Lê hạnh phúc bên người thân tại hải ngoại”.

Thấy Quang Lê tới chơi, chồng tỷ phú của Bích Tuyền vui mừng chạy tới ôm hôn thắm thiết và hỏi han nhiều chuyện. Bích Tuyền cũng hồ hởi đón tiếp nam ca sĩ. Cô nói:

Bữa tiệc hôm nay đúng là mỹ mãn khi có rượu ngon, bạn hiền bên cạnh”.

Ca sĩ Bích Tuyền lấy chồng tỷ phú Ý, sở hữu nhà 1600 tỷ tại Mỹ - Ảnh 5.

Gia đình Bích Tuyền

Để đáp lại tình cảm của Bích Tuyền, Quang Lê ngồi hát tặng cô một bài. Sau đó, anh đi dạo quanh biệt thự và chào hỏi những vị khách Tây đang có mặt, nói tiếng Anh một cách đầy tự tin, thân thiện.

NSƯT Phượng Loan: Tôi phải về bán cà phê, bưng ly cà phê là khóc

“Thời gian không đi hát được, tôi phải về nhà bán cà phê. Tôi buồn đến mức độ bưng ly cà phê mà nước mắt cũng chảy” – nghệ sĩ Phượng Loan nói.

Vừa qua, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, nghệ sĩ ưu tú Phượng Loan đã kể về hai biến cố lớn trong sự nghiệp của cô.

Đêm nào tôi cũng khóc

Trong sự nghiệp của mình, tôi từng trải qua nhiều buồn vui khác nhau nhưng khổ sở nhất là không được hát.

Năm đó, tôi đang hát thì bị đau thanh quản nên rơi vào tuyệt vọng.

NSƯT Phượng Loan: Tôi phải về bán cà phê, bưng ly cà phê là khóc - Ảnh 1.

Phượng Loan

Nguyên nhân vì tôi hát nhiều quá, bào mòn thanh quản của mình. Thời điểm đó tôi còn trẻ không chú ý giữ sức khỏe, biết rõ giọng đang khan mà vẫn cố hát.

Sáng dậy, tôi uống nước giá đỗ, nấu đậu xanh lên uống cho mát cổ họng rồi tối đến là hát hết sức, hát hết chỗ nọ tới chỗ kia.

Tới một lúc, thanh quản của tôi mọc lên hai hạt polip, khiến dây thanh không khép lại được để hát, thành ra cứ bị tắt tiếng.

Tôi cũng xin đoàn cho về dưỡng bệnh nhưng đoàn không kiếm ra người nên cứ bắt tôi ở lại diễn. Hồi đó kiếm đào chính khó lắm vì phải mất thời gian tập tuồng, cứ mỗi đêm hát một tuồng, nếu không đi hát từ trước thì khó lòng hát được.

Tới khi tôi được phép về chữa bệnh là tắt tiếng luôn. Đêm nào tôi cũng khóc. Tôi định đi mổ đại nhưng bác sĩ lại không cho vì nếu mổ sẽ chạm vào dây thanh quản, gây méo tiếng vĩnh viễn, không hát được nữa.

NSƯT Phượng Loan: Tôi phải về bán cà phê, bưng ly cà phê là khóc - Ảnh 3.

Tôi chỉ được uống thuốc và tập thở, không được phép nói câu nào. Mấy tháng trời tôi chỉ cầm giấy bút để viết, không phát ra âm thanh nào. Dần dần tôi mới tập phát âm lại theo từng âm, từng vần.

Bưng ly cà phê mà nước mắt cũng chảy

Tôi kiên trì suốt 6 tháng trời. Thời gian không đi hát được, tôi phải về nhà bán cà phê. Tôi buồn đến mức độ bưng ly cà phê mà nước mắt cũng chảy.

Trong hoàn cảnh đó, tôi nghĩ sống làm gì nữa. Không được hát, không làm nghệ sĩ thì tôi chẳng thiết làm gì. Bác sĩ phải cố gắng động viên thì tôi mới có niềm tin tập hát lại.

May mắn thay, sau 6 tháng thì tôi lấy lại được giọng hát, mừng không thể tưởng được luôn.

Qua biến cố đó, tôi càng yêu nghề hơn và cố gắng hát thật hay. Tuy nhiên, tôi cũng cố hát vừa phải, không để thanh quản bị quá sức như trước. Cái hạt polip vẫn còn ở dây thanh quản, chỉ xẹp xuống thôi, nếu tôi hát quá nhiều nó sẽ mọc lên lại.

NSƯT Phượng Loan: Tôi phải về bán cà phê, bưng ly cà phê là khóc - Ảnh 4.

Tôi những tưởng đã ổn, nhưng tới năm 2007 lại gặp thêm biến cố một lần nữa. Năm đó, tôi được đóng vai Hoạn Thư trong vở Kim Vân Kiều. Vở diễn đó lớn lắm, quy tụ gần 500 nghệ sĩ.

Tôi tập miệt mài, tới khi còn khoảng 1 tháng trước buổi diễn thì tôi tắt tiếng, không hát được. Ngày duyệt bài, tôi chỉ diễn bên ngoài còn đằng sau có người hát hộ vì tôi không thể hát được.

Tôi buồn không thể tưởng được, đêm đêm khấn Tổ nghiệp mà nước mắt cứ rớt ra. Tôi cầu xin Tổ nghiệp cho hát được rồi sẽ ăn chay 3 tháng, dù trước đó chưa hề biết ăn chay là gì.

May quá, mùng 4 Tết diễn thì 22 Tết tôi có giọng lại. Thế là tôi ăn chay trường từ 2007 tới giờ.

Nguồn: https://soha.vn/nsut-phuong-loan-toi-phai-ve-ban-ca-phe-bung-ly-ca-phe-la-khoc-20220109194609391.htm