Biểu cảm đáng yêu của Leon nhà Hà Hồ khi phát hiện bị chụp lén

0
92

Cặp song sinh hiện tại là hai nhân vật khiến cho bộ nhớ điện thoại của Hồ Ngọc Hà ngày càng đầy vì mỗi ngày chụp rất nhiều ảnh.

10 tháng qua, kể từ lúc cặp song sinh chào đời cho đến nay, mỗi ngày mối quan tâm lớn nhất của Hồ Ngọc Hà chính là hai bé. Chẳng những thế, Lisa – Leon trở thành nhưng nhóc tì sở hữu lượng fan lớn trên mạng xã hội. Đặc biệt, nét lém lỉnh và loạt biểu cảm từ cậu út khiến người hâm mộ càng thích thú hơn.

 Hai chị em mỗi ngày cứ phải tranh nhau các gấu bông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHai chị em mỗi ngày cứ phải tranh nhau các gấu bông.

Kể từ lúc Lisa – Leon biết ngồi, biết bò cũng là thời điểm ba mẹ bắt đầu “mệt mỏi” khi mỗi ngày chứng kiến những pha tranh giành đồ chơi từ cả hai. Đặc biệt, Leon vì vượt size hơn chị gái nên cũng mạnh hơn, thường là người chiến thắng trong những màn tranh giành khiến Lisa phát khóc.

Mới đây, những khung ảnh hai bé đang tập trung “nghiên cứu” những chú gấu bông, Leon tiếp tục muốn gom hết đồ chơi về phần mình. Trong khi bận dốc hết sức để lấy gấu bông thì biểu cảm hài hước của cậu khi phát hiện ống kính chụp lén trông khá hài hước.

 Lisa cứ nhào ra đằng trước để được chơi ké với em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLisa cứ nhào ra đằng trước để được chơi ké với em.

Khoảnh khắc đáng yêu của Lisa – Leon

 Trong khi cậu út thể hiện rõ tinh thần muốn lấy trọn đồ chơi, không thèm nhường cho chị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi cậu út thể hiện rõ tinh thần muốn lấy trọn đồ chơi, không thèm nhường cho chị.

 Vòng 2 tròn xoe của Leon luôn là điểm để mẹ và các cô chú trên mạng xã hội trêu ghẹo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVòng 2 tròn xoe của Leon luôn là điểm để mẹ và các cô chú trên mạng xã hội trêu ghẹo.

Gương mặt Leon thay đổi biểu cảm rất đa dạng, khi tập trung thì chau mày lại, lúc khác lại mở hai tắt nhìn chăm chăm vì phát hiện ống kính. Cảm xúc của con trai Hà Hồ thay đổi tính bằng giây, vừa làm thanh niên nghiêm túc lại bật cười ngay sau đó. Đặc biệt, khi há hốc mồm nhìn máy ảnh cũng thấy rõ những chiếc răng sữa đáng yêu của Leon. Về phần mọc răng, cậu bé cũng nhanh hơn Lisa.

 Leon như muốn nói: "Mẹ lại chụp lén con giật đồ à". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoLeon như muốn nói: “Mẹ lại chụp lén con giật đồ à”.

Cả hai bé đều sinh non, quý tử thời điểm ấy còn yếu hơn cả Lisa nhưng về sau này Leon vượt size hẳn, từ 9 tháng đã diện đồ của các bé 12 tháng, lớn như “gấp đôi” chị gái. Mỗi ngày của con trai rất năng động, thường biểu diễn văn nghệ, nhảy nhót trong khi phụ huynh lo lắng cho công chúa hơn vì thường ốm vặt.

 Nhóc tì vừa liên tục "mama" khiến nữ ca sĩ rất hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhóc tì vừa liên tục “mama” khiến nữ ca sĩ rất hạnh phúc.

Khi các con bắt đầu thích khám phá, giờ giấc sinh hoạt gần giống như người lớn, biết bò khắp nơi cũng là lúc phụ huynh bận rộn hơn nhiều.

Cách đây không lâu, giọng ca gốc Quảng Bình hiếm hoi than thở: “Sáng sáng, mẹ cháu dạo này mệt quá, chăm 2 đứa dù có người phụ mà vẫn đuối. Để có được 1 tiếng yoga hay pilates (chuỗi bài tập giảm cân, tăng cơ) là cả một vấn đề. Để có một giấc ngủ ngon là cả vấn đề luôn. Thế nên để có những tấm hình đẹp và clip vui là chuyện quá sức. Thôi các cô chú coi tạm đợi cháu sắp đi được, sắp nói được sẽ nhiều cái vui hơn nha”.

 Hiện tại thời gian cô tập thể thao, làm đẹp, việc cá nhân đều khó trọn vẹn thì sẽ có thành viên nhí phá rối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHiện tại thời gian cô tập thể thao, làm đẹp, việc cá nhân đều khó trọn vẹn thì sẽ có thành viên nhí phá rối.

Vì tình hình dịch bệnh nên Lisa – Leon cũng chưa có cơ hội ra bên ngoài nhiều để khám phá. Điều mong muốn của nữ ca sĩ cũng như nhiều phụ huynh khác mong muốn Covid-19 sẽ được đẩy lùi hẳn, trẻ em có cơ hội đi đến nhiều nơi để cảm nhận thế giới đầy màu sắc.

Ảnh: FBNV

Nguồn: yan