Bé Lisa nhà Hồ Ngọc Hà mãi không mọc răng, quay sang em trai Leon thấy mọc liền tù tì 4 cái

0
61

Dù có phát triển về thể chất chậm hơn em trai Leon, song bé Lisa vẫn luôn khỏe mạnh và xinh xắn, đáng yêu.

Tuy là hai chị em sinh đôi nhưng trong khi Leon đã có tới 4 cái răng thì cô chị Lisa chờ mãi vẫn chưa mọc được cái nào. Bắt đầu mọc những chiếc răng đầu tiên ở mốc 10 tháng tuổi được cho là khá muộn so với các bạn đồng trang lứa nên phần lợi của Lisa bị cứng, răng khó chồi khiến bé bị sốt mấy ngày vừa qua. Mới đây, mẹ Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh xinh xắn của con gái và như nói hộ tiếng lòng của con: “Tức lắm á, 2 cái răng nhú rồi đó mà nhất quyết không lòi lên”.

Hà Hồ cũng tiết lộ tuy Leon đã mọc được 4 cây răng nhưng không biết nhai. Còn Lisa dù chưa mọc răng thế mà lại nhai rất giỏi. Thậm chí cô bé còn tập đi sớm và đã bắt đầu những bước đi chập chững đầu đời. Hiện tại, Lisa và Leon đã được hơn 10 tháng tuổi và đang có sự phát triển hơn hẳn lúc trước với ngoại hình cứng cáp, kháu khỉnh.

Trên hành trình trưởng thành của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy Lisa và Leon lộ rõ nét cá tính riêng biệt. Nếu chị gái Lisa thừa hưởng ngoại hình và tính cách giống mẹ thì cậu em Leon chính là “bản sao Kim Lý”. Không những thế, sự phát triển của hai nhóc tỳ cũng khá trái dấu.

Hồ Ngọc Hà cho biết Lisa trong quá trình mọc răng thì lại chuyển mình từ nghiêm nghị sang năng động, la hét và vui đùa nhiều hơn. Quý tử Leon thì ngược lại, từ ngày ngày ồn ào nghịch ngợm bỗng dưng lại điềm đạm và ít quấy khóc hơn hẳn. Bé cũng đã biết gọi 2 tiếng “mama” đầu tiên khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi hạnh phúc.

Ở thời điểm hiện tại, Lisa – Leon hiện trở thành một trong những nhóc tỳ được yêu thích nhất showbiz Việt. Nụ cười đáng yêu của hai bé luôn khiến các cô chú phải bật cười theo vì mang đến năng lượng tích cực và vui vẻ. Những khoảnh khắc đời thường của hai bé luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và thu hút gần nửa triệu fans trên mạng xã hội.

Nguồn: 123sao