“Bảo Quốc đưa vợ 1 triệu đẻ thành 1 tỷ, có 10 dinh thự từ Việt Nam qua Mỹ”

0
2520

“Chú Bảo Quốc đi diễn về đưa hết tiền cho vợ nhưng là tiền đẻ ra tiền” – Thúy Nga nói.

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường cô tham gia một chương trình ca nhạc tại hải ngoại với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Bảo Quốc đưa vợ 1 triệu đẻ thành 1 tỷ, có 10 dinh thự từ Việt Nam qua Mỹ - Hình 1

Bảo Quốc cúng Tổ trước giờ diễn

Thúy Nga đang đi quanh hậu trường thì bắt gặp nghệ sĩ Bảo Quốc đang cúng Tổ trước giờ diễn, liền tới chào hỏi: ” Chú ơi, chú chuẩn bị diễn tiết mục gì vậy?”.

Bảo Quốc đáp: ” Tôi diễn tuồng Nặng nợ tình thâm. Trong vở này, tôi nặng nợ với Ngọc Đáng, Phương Hồng Thủy và Kim Tiểu Long”.

Thúy Nga nghe vậy liền thốt lên: ” Trời ơi, má Ngọc Đáng lớn tuổi lắm rồi mà chú còn nặng nợ với má làm gì?”.

Bảo Quốc hóm hỉnh trả lời: ” Tôi nặng nợ với Ngọc Đáng trong tuồng thôi, ở ngoài mà nặng nợ vợ tôi đánh chết”.

Thúy Nga thấy thế liền nói: ” Trời ơi, chú Bảo Quốc lúc nào cũng có duyên, dễ thương và hóm hỉnh trong từng câu nói.

Bảo Quốc đưa vợ 1 triệu đẻ thành 1 tỷ, có 10 dinh thự từ Việt Nam qua Mỹ - Hình 2

Thúy Nga và Bảo Quốc

Chú vừa bảo tôi rằng chỉ nặng nợ trên sân khấu chứ ở ngoài vợ chú đánh chết, trong khi vợ chú đang ngồi ngay trong kia. Tôi phải quay lại clip này đăng lên để vợ chú coi được”.

Nói rồi, Thúy Nga chạy tới chỗ vợ Bảo Quốc ngồi để kể xấu: “Cô ơi, con vừa nói chuyện với chú Bảo Quốc chồng cô và được nghe chú bảo chỉ dám nặng nợ trên sân khấu, ở ngoài mà nặng nợ với ai là bị vợ đánh chết. Chú Bảo Quốc dễ thương và yêu nghề quá”.

Vợ Bảo Quốc thấy vậy liền nói: ” Đúng rồi, anh Bảo Quốc sống chỉn chu lắm, chỉ biết đi diễn rồi về đưa hết tiền cho vợ. Cuộc đời anh Bảo Quốc chẳng biết tiền là gì, tôi là người giữ hết tiền trong nhà”.

Thúy Nga lập tức tiếp lời: ” Nhưng cô cũng là người biết giữ tiền nên chú Bảo Quốc đưa tiền cho cô là yên tâm rồi, không sợ mất đi đồng nào.

Bảo Quốc đưa vợ 1 triệu đẻ thành 1 tỷ, có 10 dinh thự từ Việt Nam qua Mỹ - Hình 3

Vợ Bảo Quốc nói về chồng

Chú Bảo Quốc đi diễn về đưa hết tiền cho vợ nhưng là tiền đẻ ra tiền. Chú đưa 100 thì vợ đẻ thành 1 triệu mà đưa 1 triệu thì vợ đẻ thành 1 tỷ. Nhờ đó mà tới giờ vợ chồng cô chú phải có đến 10 cái dinh thự, từ Việt Nam trải dài qua đến Mỹ”.

Nghệ sĩ Phượng Liên ngồi cạnh cũng xác nhận: ” Đúng rồi, vợ chồng Bảo Quốc nhiều nhà, nhiều dinh thự lắm. Mấy căn biệt thự tại Mỹ của vợ chồng Bảo Quốc đều bị quay lại hết rồi, ai cũng biết”.

Trên thực tế, vợ chồng Bảo Quốc cùng con gái và con rể ngoài đi diễn còn buôn bán bất động sản ở cả Mỹ lẫn Việt Nam. Gia đình nam nghệ sĩ mua rất nhiều nhà, đất để cho thuê nghỉ dưỡng và buôn đi bán lại.

Bảo Quốc đưa vợ 1 triệu đẻ thành 1 tỷ, có 10 dinh thự từ Việt Nam qua Mỹ - Hình 4

Trên kênh Youtube của con gái Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan từng nhiều lần đăng tải clip quay lại những căn nhà và bất động sản thuộc sở hữu của họ tại Mỹ, khiến nhiều khán giả phải trầm trồ.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc và cuộc sống bình yên bên con cháu lúc tuổi già ở Mỹ, tuổi ngoài 70 đã đủ mãn nguyện với đời.

Thời gian gần đây, vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời sống thú vị. Sau khi Mỹ đã ổn định tình hình dịch bệnh, đôi vợ chồng cũng bắt đầu đi du lịch và thăm thú nhiều nơi, trở lại cuộc sống bình yên với tuổi đời ngoài 70.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ - Hình 1

Cuộc sống của nghệ sĩ Bảo Quốc và vợ tại trời Tây. (Ảnh: FBNV)

Nghệ sĩ Thu Thủy thường xuyên cập nhật nhiều hình ảnh cùng chồng bên nhau lúc tuổi già, cặp vợ chồng chứng minh tình yêu không bao giờ tắt dù tuổi tác có thay đổi. Họ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc và quây quần bên con cháu tại xứ cờ hoa.

Trên trang cá nhân của nữ nghệ sĩ đăng tải những bức ảnh cùng chồng đi du lịch khắp nơi, khung cảnh bình yên khiến nhiều người ghen tỵ. Nếu như nhiều người không còn tin vào tình yêu khi chứng kiến quá nhiều cuộc tình tan vỡ, chỉ cần nhìn hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng cũng đủ cảm thấy niềm tin về hôn nhân trở lại.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ - Hình 2

Cặp vợ chồng luôn bên nhau mọi lúc, không thua những đôi trẻ. (Ảnh: FBNV)

Hầu như trong tất cả bức ảnh chia sẻ cặp vợ chồng ngoài 70 này đều xuất hiện bên nhau, bên cạnh đó cũng có những khoảnh khắc vui vẻ khi quây quần bên con cháu.

Dù đã ngoài 70 tuổi nhưng nam nghệ sĩ Bảo Quốc vẫn minh mẫn và có sức khỏe khá tốt. Trong một vlog trước đó của Hồng Loan (con gái Bảo Quốc), nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ: “Sau khi đón Giáng sinh, gia đình tôi lại đón tiệc năm mới. Thì cũng toàn người trong gia đình thôi, mùa Covid mà, đâu có ai đông đâu. Nhưng coi vậy mà vui, bảo đảm vừa ấm cúng vừa an toàn. Tôi mong ăn mừng một năm mới xua đuổi dịch đi, để năm 2021 tốt đẹp, an lành hơn…”.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ - Hình 3

Đã bên nhau hơn 50 năm nhưng cặp đôi vẫn mặn nồng như ngày đầu. (Ảnh: FBNV)

Vào tháng 3 vừa qua, vợ chồng nam nghệ sĩ cũng đã tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm 53 năm ngày cưới, cả hai cùng đi với nhau gần một đời người. Hình ảnh thời trẻ của cặp đôi này gây ngỡ ngàng vì ai cũng sở hữu nhan sắc ấn tượng, có thể hiểu vì sao lớp con cháu của Bảo Quốc đều có gương mặt ưa nhìn và cũng tham gia vào nghệ thuật.

Ở nước ngoài một thời gian khá lâu, nghệ sĩ Bảo Quốc cũng muốn về thăm nhà những 2 năm trở lại đây không thể quay lại vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Nghệ sĩ Hồng Loan cho biết bố mẹ rất nóng lòng được về nước để chăm lo nhà cửa và gặp họ hàng, tuy nhiên hiện tại dịch bệnh không cho phép.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ - Hình 4

Hình ảnh nghệ sĩ Bảo Quốc và vợ thời trẻ được phục chế lại. (Ảnh: FBNV)

Xem thêm về thành viên gia đình nam nghệ sĩ

Vào tháng 1 vừa qua, nghệ sĩ Bảo Quốc cũng mua căn nhà mới tại Mỹ. Được biết nơi này rộng khoảng 500 mét vuông, bao gồm sân vườn. Không dừng ở đó, con gái nghệ sĩ Bảo Quốc là nghệ sĩ Hồng Loan đã chia sẻ giá trị của căn nhà lên tới hơn một triệu đô.

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ - Hình 5

Nam nghệ sĩ sang Mỹ cách đây 12 năm và có cuộc sống sung túc. (Ảnh: Soha)

Cuộc sống hiện tại của nam nghệ sĩ đã được gọi là viên mãn nên ông chỉ có tâm nguyện nhỏ, muốn con gái thực hiện: “Trong gia đình con là người theo nghề của cha thì ráng làm cho nghề của mình càng ngày càng được trân trọng như từ xưa đến giờ. Con hãy ráng tiếp tục con đường đó, các thế hệ sau này như Hữu Châu, Gia Bảo phải cố gắng vì là thế hệ tương lai…”

Vợ chồng nghệ sĩ Bảo Quốc có cuộc sống đầm ấm bên con cháu tại Mỹ - Hình 6

Cả nhà thường xuyên tổ chức nhiều buổi tiệc bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Bảo Quốc và vợ có cuộc sống viên mãn tại trời Tây, được con cháu chăm lo và không cần lo lắng về điều kiện kinh tế ở tuổi già. Họ rất mong được về thăm quê hương sau khi dịch bệnh kết thúc. Bởi lẽ, ở đây hai vợ chồng còn cháu nội và những người thân thiết đã lâu không được gặp.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/vo-chong-nghe-si-bao-quoc-co-cuoc-song-dam-am-ben-con-chau-tai-my-20210910i6020753/