“Anh Bảo Chung có ý đổ cho tôi ăn cắp đồ hiệu 1500 đô”

0
2403

“Tính anh Bảo Chung đua đòi, đi diễn nước ngoài nhất quyết phải mua đồ hiệu. Tôi ngăn lại, bảo dành tiền đem về cho gia đình” – Tấn Beo nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa (phó giám đốc Điền Quân) đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường khai máy phim Trùm nổ. Trong đó là cảnh anh cùng Tấn Beo, Bảo Chung ngồi ăn heo quay. Đang ăn thì Tấn Beo tâm sự:

“Từ hồi dịch bệnh tới giờ tự nhiên tôi hiền lại nhiều. Trước đây tôi dữ dằn lắm, từ hồi dịch bệnh phải ở nhà, không đi diễn nữa nên tôi tu tâm dưỡng tính, nhìn nhận lại bản thân.

Anh Bảo Chung có ý đổ cho tôi ăn cắp đồ hiệu 1500 đô - Ảnh 1.

Hậu trường khai máy phim Trùm nổ

Tôi không còn sân si với anh em trong đoàn phim. Tính tôi hồi trước dữ dằn, ghê gớm lắm, cứ đến đoàn phim đụng vào tôi là biết. Đến Phước Sang tôi còn cự, la lớn, dẹp luôn. Bây giờ tôi thay đổi, lành tính và hiền đi nhiều”.

Bảo Chung nghe vậy liền đả kích đàn em: “Đúng rồi, cái mặt Tấn Beo ác quá nên trồng cây không lên nổi. Tôi từng nghe Tấn Beo kể việc trồng ớt không có quả, chắc do mặt ác quá nên thế. Phải hiền như mặt tôi trồng cây mới tốt tươi”.

Khương Dừa nói chen vào: “Cá nhân tôi thấy cả anh Tấn Beo và Bảo Chung mặt đều ác, vào vai ác rất hợp”.

Tấn Beo thấy thế mới giãi bày: “Tôi ác thì tôi nhận mình ác, không sợ và cũng không giấu. Tôi dám nói mình ác, chẳng sợ ai. Cuộc đời tôi bây giờ đang muốn đi tìm người xấu để chơi cùng mà không có.

Đơn giản vì ai cũng tự nhận mình tốt, có ai dám mở miệng ra nhận mình xấu đâu. Tôi hỏi ai cũng bảo họ tốt, chỉ làm điều tốt.

Anh Bảo Chung có ý đổ cho tôi ăn cắp đồ hiệu 1500 đô - Ảnh 3.

Tấn Beo kể xấu Bảo Chung

Thế nên tôi muốn đi tìm người nào dám nhận mình xấu, từng làm chuyện xấu trong cuộc đời để chơi xem thế nào, mà chẳng ai dám nhận. Ai cũng nhận mình tốt hết, phát chán ngấy lên”.

Tiếp đó, Tấn Beo còn bóc mẽ đàn anh Bảo Chung: “Riêng anh Bảo Chung thì tôi biết nhiều cái xấu của anh ấy lắm mà không dám kể.

Tính anh Bảo Chung đua đòi, đi diễn nước ngoài nhất quyết phải mua đồ hiệu. Tôi ngăn lại, bảo dành tiền đem về cho gia đình thì anh ấy kiên quyết: “Không, tao phải mua đồ hiệu, mặc đồ thường ngứa”.

Người ta mua đồ 150 đô là mắc lắm rồi, anh Bảo Chung mua hẳn bộ đồ 1500 đô. Về nhà, anh ấy chưa dám mặc vội, bảo tôi đem ra hàng giặt sạch mới mặc.

Anh ấy không dặn nên hàng giặt vất nguyên bộ đồ hiệu mỏng manh vào máy quay quần Jean. Tới lúc đem về tìm mãi không thấy đâu, liền có ý đổ cho tôi ăn cắp bộ đồ hiệu 1500 đô của anh ấy.

Anh Bảo Chung có ý đổ cho tôi ăn cắp đồ hiệu 1500 đô - Ảnh 4.

Tối đến, anh Bảo Chung nghĩ lại, mới đi lục trong đống đồ nhận về thì thấy bộ đồ hiệu bị co lại, vo tròn thành một cục, không thể mặc nổi”.

Nói xấu chán chê đàn anh, Tấn Beo chia sẻ thêm về bản thân: “Hồi xưa tôi thích ăn thịt heo lắm, ăn nhiều vô cùng. Tới một hôm tôi đi diễn, có bà nấu ăn ra chợ mua heo về nấu cho cả đoàn ăn. Cả đoàn ăn xong ói hết.

Tôi vừa nhét miếng thịt heo vào mồm cũng nôn ra luôn. Hóa ra bà đó mua nhầm thịt heo nọc, mùi kinh khủng, ăn không nổi. Tôi ám ảnh, sợ quá nên từ đó không dám ăn thịt heo, tới giờ mới dám ăn lại”.

“Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng”

“Tôi vừa quỳ xuống thì một hòn đá từ đâu đáp thẳng vào mặt anh Bảo Chung, chính giữa trán” – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của đạo diễn Khương Dừa (phó giám đốc công ty Điền Quân) đã đăng tải một clip quay lại cảnh họp mặt giữa các nghệ sĩ, diễn viên trước thềm một dự án phim mới do anh sản xuất.

Trong hậu trường có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Tấn Hoàng, Bảo Chung, Hồ Bích Trâm, Nguyễn Đình Vũ, Minh Thảo, Thanh Ngọc…

Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng - Ảnh 1.

Khương Dừa, Hồ Bích Trâm và Bảo Chung

Các nghệ sĩ đã lâu mới được gặp nhau nên tỏ ra khá vui mừng, trò chuyện rôm rả. Trong lúc cao hứng, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã tiết lộ một số bí mật và kỷ niệm về danh hài Bảo Chung. Đầu tiên, Tấn Hoàng hé lộ:

“Tôi đi diễn với anh Bảo Chung suốt 15 năm nên biết anh ấy rất đàng hoàng, gặp khán giả là dạ vâng, không bao giờ nghĩ tới gái gú. Chỉ khi nào kẹt quá anh ấy mới đò đưa. Tôi nói mọi người cứ tin đi, tôi rành anh Bảo Chung lắm”.

Bảo Chung nghe Tấn Hoàng nói vậy ngượng đỏ mặt, định ngăn Tấn Hoàng lại, nhưng nam nghệ sĩ vẫn tiếp tục kể thêm một số kỷ niệm. Anh nói:

“Tôi hay đi diễn với anh Bảo Chung hồi xưa nên có nhiều kỷ niệm khá hài hước và đáng nhớ. Một lần nọ chúng tôi diễn tại Hải Phòng, anh Bảo Chung bị lên một cái mụ bọc ở mép.

Anh ấy nặn mụn xong, chùm chăn lên nằm, tới lúc tỉnh dậy thì sưng vù cả mặt, biến dạng, trông khác lạ vô cùng.

Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng - Ảnh 3.

Tấn Hoàng hé lộ về Bảo Chung

Rồi một lần khác chúng tôi đi diễn tại Cẩm Phả (Quảng Ninh), anh Bảo Chung vào vai ông tiên còn tôi vào vai người nông dân nghèo.

Chúng tôi diễn tới cảnh ông tiên gặp người nông dân dân. Anh Bảo Chung khoan thai nói: “Quỳ xuống con”. Tôi vừa quỳ xuống thì một hòn đá từ đâu đáp thẳng vào mặt anh Bảo Chung, chính giữa trán. Hòn đá to lắm, không biết từ khán giả nào bên dưới ném lên.

Hên cho tôi là quỳ xuống đúng lúc không thì hòn đá bay vào đầu tôi rồi, thành ra anh Bảo Chung lãnh đủ.

Lúc đó, tôi đang cúi đầu nên vẫn chưa biết gì, tự nhiên thấy cái gì ướt ướt nhỏ xuống. Tôi ngẩng lên thì thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng.

Ngay sau đó, anh Bảo Chung phải vào bệnh viện khâu mất 7 mũi. Về tới khách sạn, anh Bảo Chung buồn bã nói: “Hoàng ơi, tao buồn quá, đen đủi quá trời”.

Tôi ngẩng lên thấy mặt anh Bảo Chung đầy máu, máu chảy ròng ròng - Ảnh 4.

Tôi ra động viên, bảo anh ấy đi tắm đi cho sạch vì người đang đầy máu. Anh ấy cũng vào tắm nhưng không hiểu đi đứng làm sao lại ngã vấp đầu vào đúng chỗ vừa khâu, rách toạc đầu lần hai. Thế là lại phải vào bệnh viện khâu lại, tội ơi là tội.

Tôi thấy thương anh Bảo Chung nhưng cũng mắc cười, may mà không làm sao. Sau đó, tôi phải cởi đồ ra để tắm cho anh ấy”.

Câu chuyện của Tấn Hoàng khiến Hồ Bích Trâm phải rùng mình.

Nguồn: https://soha.vn/toi-ngang-len-thay-mat-anh-bao-chung-day-mau-mau-chay-rong-rong-20211216154350225rf20211217094013843.htm