Việt Hương tức tốc tặng thêm quạt, giường cho bệnh viện dã chiến

0
136

Nữ nghệ sĩ không ngại bất cứ công việc gì mà hễ biết tin bà con cần sẽ lập tức tìm mua và gửi tặng để cùng giúp sức chống dịch.

Gần 2 tháng qua, Việt Hương là nhân vật được nhiều khán giả dành lời khen ngợi. Theo đó, vợ chồng cô không ngại bất cứ công việc gì mà chỉ cần nghe nơi nào cần giúp đỡ sẽ lập tức hỗ trợ hết mức có thể. Mới đây, Việt Hương tiếp tục mua thêm 100 máy quạt, 100 giường xếp để gửi đến bệnh viện Thủ Đức.

 Việt Hương mua thêm 1 xe tải máy quạt để hỗ trợ bà con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoViệt Hương mua thêm 1 xe tải máy quạt để hỗ trợ bà con.

Trên trang cá nhân, cô cho biết: “Người nhà mình vô bệnh viện rồi thời tiết này, rồi thấy cảnh nóng, và thiếu thốn giường tạm thời, xin phép nhắc là dã chiến tạm thời ạ, mua liền trong tối quạt và giường nhé. Phụ được gì phụ hé, lúc này mua còn được giảm giá. Có clip ra đường nằm thử giường. Thông cảm nha, cho chắc ăn vì mua qua mạng. Thương”.

Cụ thể phần quà mà cô hỗ trợ bệnh viện thành phố Thủ Đức và các đơn vị trực thuộc bao gồm 100 máy quạt, 100 giường, 4 thùng khẩu trang, 42 chai cồn 500ml, 50kg thanh long, 40kg chanh dây, 100kg su su. Được biết, nghệ sĩ Việt Trinh là người đã ngỏ lời hỗ trợ quạt máy và mong nhận được sự giúp đỡ. Chính nữ diễn viên cũng rất bất ngờ vì chỉ trong 1 đêm mà vợ chồng nhạc sĩ Hoài Phương đã tìm mua được, chuyển tiền nhanh chóng còn tặng thêm nhiều món đồ khác.

 Cả giường nằm cũng được cô bỏ ra mua với chi phí 40 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCả giường nằm cũng được cô bỏ ra mua với chi phí 40 triệu đồng.

Trích hơn 100 triệu quỹ cá nhân để mua đồ dùng hỗ trợ, Việt Hương còn vui mừng hơn khi được chủ cửa hàng hỗ trợ, bán giá tốt cho mình vì biết cô mua để làm từ thiện. Mỗi lần nhận được món quà nào hay sự trợ giúp của mọi người, vợ chồng nam nhạc sĩ đều tranh thủ quay clip cảm ơn.

Chẳng những thế, Việt Hương còn ra giữa sân, nằm thử chiếc giường xếp như thế nào. Cô cảm thấy yên tâm, chắc chắn mới cho xe tải gửi đến bệnh viện dã chiến. Dù tất bật với nhiều việc nhưng nữ danh hài luôn cố gắng chu đáo từng khâu, chỉ mong bà con được hỗ trợ tối đa trong lúc điều trị bệnh.

 Cô nằm thử xem giường này như thế nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCô nằm thử xem giường này như thế nào.

Trên trang cá nhân, Việt Trinh bày tỏ sự ngưỡng mộ cho đồng nghiệp: “Không biết nói gì hơn chỉ biết nói: Việt Hương ơi, chị ngưỡng mộ tấm lòng của gia đình nhỏ của em. Vợ chồng em ngày đêm giang nắng dầm mưa lo giúp bà con khó khăn trong dịch Covid này. Mãi là “hương thơm Việt” nha em Việt Hương”.

 Việt Trinh là người nhắn tin xin hỗ trợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoViệt Trinh là người nhắn tin xin hỗ trợ.

Theo như lời nữ diễn viên, cô ngỏ lời xin 100 máy quạt trước và bất ngờ khi Việt Hương sẵn sàng mua loại tốt với giá 700 nghìn đồng/quạt. Qua ngày hôm sau, Việt Trinh xin thêm 100 giường xếp nhưng chỉ dám nhắn tin. Và lần nào cũng thế, sự nhanh chóng của “vợ Sáu Bảnh” đã làm đồng nghiệp thán phục.

 Đại diện bệnh viện đã nhận được 100 giường xếp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐại diện bệnh viện đã nhận được 100 giường xếp.

Cho đến nay, vợ chồng Việt Hương vẫn tất bật mỗi ngày. Họ tâm sự rằng những việc làm như tiếp tế lương thực, chở oxy, hỗ trợ đưa tro cốt về nhà chẳng phải nghề nhưng vì thấy bà con quá khó khăn, buộc lòng cô phải đi tiếp. Đến nay số tiền cá nhân mà họ bỏ ra không thể tính xuể nhưng vợ chồng nữ danh hài chưa khi nào than vãn, kể công mà hầu hết đều nhắn nhủ từ “thương” đến với bà con đang chống dịch.

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: ‘Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin?’

Công Vinh tiếp tục có động thái mới nhằm bảo vệ Thuỷ Tiên giữa loạt ồn ào sao kê tiền từ thiện.

Thời gian qua, Thuỷ Tiên liên tục vướng ồn ào vì chuyện từ thiện. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bật khóc trên livestream vì những lời tố ăn chặn tiền quyền góp miền Trung không có căn cứ. Sáng 4/9, FC của Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng, đồng thời đưa ra loạt bằng chứng để minh oan cho nữ ca sĩ.

Cho đến trưa cùng ngày, Công Vinh đã chia sẻ lại bài viết của FC Thuỷ Tiên và có phát ngôn chính thức về sự việc này. Nam cầu thủ cho biết sẽ không sao kê online và khẳng định không hề ăn chặn bất cứ số tiền nào.

Công Vinh chia sẻ: Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội”.

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 1.Công Vinh chia sẻ lại bài đăng minh oan cho Thuỷ Tiên của fan và khẳng định cô không ăn chặn

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 2.FC của Thuỷ Tiên lên tiếng giữa loạt tin đồn thất thiệt về chuyện từ thiện vào ngày 4/9

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 3.Những hình ảnh được FC Thuỷ Tiên đưa ra làm bằng chứng

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 4.Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 5.Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 6.Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 7.Loạt văn bản có dấu đỏ xác nhận về chuyện Thuỷ Tiên đã đi làm từ thiện

Đích thân Công Vinh khẳng định không sao kê online, bức xúc cho Thuỷ Tiên: Vật chứng thế này mà mọi người còn không tin? - Ảnh 8.Công Vinh luôn đồng hành cùng Thuỷ Tiên trong rất nhiều chuyến đi từ thiện

Nguồn: soha