ᴠʏ ᴏᴀɴʜ ᴛʀầɴ ᴛìɴʜ ʙị “ʜᴀᴄᴋ ғᴀᴄᴇʙᴏᴏᴋ ʙịᴛ ᴍɪệɴɢ” ᴠà ɢửɪ ʟờɪ ɴʜắɴ ɴʜủ sᴀᴜ ᴋʜɪ ʙà ᴘʜươɴɢ ʜằɴɢ ʟɪᴠᴇsᴛʀᴇᴀᴍ “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ”

0
418

Vy Oanh đã có động thái phản hồi căng đét giữa drama với bà Phương Hằng.

Cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội của đại gia Phương Hằng và dàn sao Việt chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết. Tức nước vỡ bờ, Vy Oanh là nghệ sĩ tiếp theo lên tiếng “cà khịa” và đặt câu hỏi về 1.000 tỷ làm từ thiện của vợ Dũng “lò vôi”. Ngay lập tức, nữ đại gia mở livestream đáp trả, gây sốc khi công bố nhiều góc khuất trong quá khứ của nữ ca sĩ.

Ẩn ý bà Phương Hằng hack mạng xã hội của mình, Vy Oanh đăng status cho biết: “Con tuổi con cháu cô, không hiểu mà quan tâm vụ khi nào tiền mới được về tay dân, con thắc mắc con hỏi cái mà cũng bị chơi hack Facebook bịt miệng“.

Đồng thời, cô khẳng định mình đã lấy lại được Facebook và tiếc nuối khi nhìn thấy hình ảnh nữ đại gia trở nên xấu dần đi trong mắt công chúng. Cuối status, Vy Oanh gửi lời nhắn nhủ: “Cô muốn làm gì, chửi gì cứ chửi, chừng nào mệt nhớ nghỉ ngơi lấy sức nha cô. Con chào cô ạ, con đi mần đi ăn đây“.

Vy Oanh trần тìпh вị hack Facebook bịt miệng và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phươпg Hằng livestream bóc phốᴛVy Oanh tái xuất mạng xã hội sau khi vấn khoá Facebook

Vy Oanh trần тìпh вị hack Facebook bịt miệng và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phươпg Hằng livestream bóc phốᴛCô công khai bằng chứng cho thấy có người đang cố gắng truy cập, hack Facebook cá nhân

Vy Oanh trần тìпh вị hack Facebook bịt miệng và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phươпg Hằng livestream bóc phốᴛNữ ca sĩ bất chấp lên tiếng dù đang bị đại gia Phương Hằng đe doạ

Vy Oanh trần тìпh вị hack Facebook bịt miệng và gửi lời nhắn nhủ sau khi bà Phươпg Hằng livestream bóc phốᴛĐông đảo netizen đều tỏ ra mệt mỏi khi phải chứng kiến liên hoàn livestream của vị đại gia

Nguyên văn dòng trạng thái của Vy Oanh:

Con tuổi con cháu cô, không hiểu mà quan tâm vụ khi nào tiền mới được về tay dân, con thắc mắc con hỏi cái mà cũng bị chơi hack Facebook bịt miệng. Thời buổi Covid thiếu thốn phải thuê người spam hack các kiểu chứ fan nào ở không đi hại người cô hé. Con ngủ dậy 1 giấc, chén cơm ngon lành, họp hành công việc xong, vừa lấy lại Facebook quí vị ạ.

Nói chung con cũng bận dữ lắm mà live đều chửi dày nên con có không xem kịp cô chửi cô đừng bùn con nghen. Mà mấy cái mần ăn mà show ra trên page trên mạng đồ á, nó chơi chơi à chứ không phải chỗ làm giàu nên cứ hack thoải mái ạ. Cái gì ăn ít nó quí chứ ăn nhiều bị ngán phản tác dụng á cô. Nghệ sĩ tụi con dâng lời ca tiếng hát cho đời là chính chứ chửi thì không bằng ai đâu ạ, còn lại ngành nghề nào hay con người nào cũng có cái tốt cái chưa, cô là người thông minh, từng trải, cô hiểu mà. Chứ chỉ vì bị chửi, bịa chuyện oan mà người ta te tua hết thì có mà loạn ạ. Thế thì đời đâu còn luật nhân quả nữa, mà con thì rất tin vào nhân quả.

Bao nhiêu thứ xấu xa, từ ngữ nặng nề nhất tự bịa ra, tự nghĩ, tự ghép tội KHÔNG 1 BẰNG CHỨNG cô cũng đã chửi hết mọi người rồi, cô có chửi thêm con nữa thì vẫn vậy. Các anh chị lớn còn bị thì con xi nhê gì, con không đáng để cô dành thời gian quá nhiều vậy đâu, không xứng tầm với cô đâu. Chứ ai đụng nhẹ 1 cái tựa lông hồng cô cũng chửi thì quá là phí năng lượng siêu nhân cô ạ, trừ khi cô thích thế thì con bó tay. Cô cũng từng nói vì cô chửi mà ảnh hưởng xấu đến chồng con cô, sức khoẻ cô mà, thế mình quay về giải quyết vụ việc chính không cô?

Con thiệt luôn là rất mong cô trở về hình ảnh những ngày đầu tiên khi chưa là thánh chửi mà con ngưỡng mộ. Lúc đó cô thật đẹp, thật sang trọng, tài giỏi như 1 người hùng của mọi người, vạch trần cái ác (nếu đó là thật). Cô hãy dành năng lượng đó cho những việc tốt đẹp nếu cô thật sự vì dân, hay chỉ là những chia sẻ về kinh nghiệm công việc cuộc sống như Fanpage trước đây của cô, cũng giúp tụi trẻ tụi con học hỏi đc nhiều điều, lời hay ý đẹp kiểu như Shark Tank á cô. Hãy trở về đúng vị trí của mình thôi cô!

Con tâm sự vài lời với cô vậy, còn lại nếu cô muốn làm gì, chửi gì cứ chửi, chừng nào mệt nhớ nghỉ ngơi lấy sức nha cô. Con chào cô ạ, con đi mần đi ăn đây. Con tuổi con cháu cô, không hiểu mà quan tâm vụ khi nào tiền mới được về tay dân, con thắc mắc con hỏi cái mà cũng bị chơi hack Facebook bịt miệng.Con tuổi con cháu cô, không hiểu mà quan tâm vụ khi nào tiền mới được về tay dân, con thắc mắc con hỏi cái mà cũng bị chơi hack Facebook bịt miệngCon tuổi con cháu cô, không hiểu mà quan tâm vụ khi nào tiền mới được về tay dân, con thắc mắc con hỏi cái mà cũng bị chơi hack Facebook bịt miệng.

Facebook Vy Oanh ‘bay màu’ sau màn rêu rao quá khứ của bà Phương Hằng

Sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng rêu rao dĩ vãng cặp đại gia, Facebook của ca sĩ Vy Oanh bỗng nhiên “biến mất” khỏi cõi mạng.

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh lại làm “dậy sóng” mạng xã hội khi đăng tải một số bài viết chỉ trích bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) vì việc đụng chạm tới các nghệ sĩ.

Đặc biệt, trong một comment đối đáp với antifan, Vy Oanh đã mỉa mai việc bà Hằng hiến đất đấu giá 1.000 tỷ làm từ thiện.

“Tôi đây chưa rành để có thời gian đi hát, cả 8 năm này rồi. Chừng nào chính quyền công bố họ đang cầm trên tay tiền tươi 1k tỷ hãy nói chuyện tiếp nha. Chứ tiền này mới nằm trên mồm thôi nè. Đợi bán đất 50 năm á, mơ hồ quá.

Giàu thế đưa tiền tươi đi nếu thương dân rồi bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ cô của mấy người chắc gì bằng tôi đâu ha, tìm hiểu kĩ rồi nói chuyện không thì biến khỏi bẩn nhà tôi nha. Con nít ai đi ganh với bà già nè, ganh người ta cũng lựa chỗ chứ”.

Facebook Vy Oanh bay màu sau màn rêu rao quá khứ của bà Phương Hằng

Khi đọc được nội dung của Vy Oanh, vợ ông Dũng Lò vôi vô cùng bức xúc, lập tức livestream tố nữ ca sĩ này.

“Mọi người phải hết sức thông cảm cho tôi, làm người tử tế thật khó và làm người lương thiện, người hiền lành rất khó vì một số người cứ rình rập nói những điều rất khó nghe về tôi.

Tôi gửi lời luôn tới ca sĩ Vy Oanh. Bây giờ, Vy Oanh có muốn tôi lôi lại dĩ vãng của cô ra không? 

Vy Oanh nói tôi tại sao hiến tặng 1.000 tỷ không đưa tiền mặt lại đưa đất… Có doanh nghiệp nào lại để 1.000 tỷ tiền mặt không? Người ta đi kinh doanh thì ai để 1.000 tỷ sẵn ra đấy. Đất không là tiền à?

Ý Vy Oanh nói tôi và anh Dũng nói xạo. Chúng tôi từ thiện cũng bị cô ta bắt lỗi là vì sao không cho tiền mặt.

Facebook Vy Oanh bay màu sau màn rêu rao quá khứ của bà Phương Hằng

Bà Hằng in comment của Vy Oanh ra đọc

Tiếp đó, Vy Oanh nói: ‘Giàu thế thì đưa tiền tươi đi rồi bán đất lấy lại sau, đang dịch cấp bách mà. Tầm tuổi tôi bây giờ, cô của mấy người chắc gì bằng được tôi đâu’.

Trời ơi, Vy Oanh ghê quá rồi. Lần sau tôi sẽ dành nguyên một buổi lôi hết dĩ vãng của cô ra cho mọi người coi, không có gì giấu giếm được tôi hết.

Tôi đâu có đụng chạm gì đến Vy Oanh mà lôi tôi lên nói cạnh khóe. Tôi muốn tu, không muốn chửi mà không được.

Tôi đã bỏ tài sản, hiến 4 héc ta đất, đấu giá đến 1.000 tỷ đồng giúp dân trong mùa Covid này mà còn ý kiến về tôi.

Vy Oanh ngoài đi hát ra thì có cái gì? Tôi sẽ lôi cô ra cho công chúng biết cô là ai”.

Trước những lời phải pháo như “đại bác” của bà Phương Hằng, ban đầu facebook Vy Oanh tắt hết các tính năng bình luận. Nhưng chỉ ít giờ sau đó, cư dân mạng tràn vào tấn công khiến trang cá nhân của cô hiện đã bị “bay màu” khỏi cõi mạng.

Facebook Vy Oanh bay màu sau màn rêu rao quá khứ của bà Phương HằngFacebook Vy Oanh bay màu sau màn rêu rao quá khứ của bà Phương HằngFacebook của Vy Oanh hiện đã bị “bay màu”

  https://2sao.vn/facebook-vy-oanh-bay-mau-sau-cuoc-khau-chien-voi-ba-phuong-hang-n-261974.html

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết ‘khán giả không nuôi nghệ sĩ’

Dân mạng cho rằng Kỳ Duyên nên im lặng thì hơn, bởi khán giả chưa ai nói câu “nuôi nghệ sĩ”, mà tất cả do phía nghệ sĩ tự nhột lên tiếng.

Mới đây, MC Kỳ Duyên gây chú ý khi lên tiếng bàn luận phát ngôn “khán giả nuôi nghệ sĩ”. Đây cũng là chủ đề nóng gây xôn xao trong showbiz Việt những ngày qua.

Đối với nữ MC, chữ “nuôi” có nghĩa là một bên cho và một bên nhận, dưới hình thức một chiều. Kỳ Duyên cho rằng chỉ khi nghệ sĩ không làm gì mà “ngậm miệng ăn tiền” thì đó mới gọi là nuôi.

Còn hiện tại quan hệ đôi bên là sự trao đổi, khán giả bỏ tiền mua giải trí, nghệ sĩ dùng tài năng mang niềm vui cho khán giả, chứ không ai nuôi không ai cả.

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết khán giả không nuôi nghệ sĩ - Hình 1

“Đối với tôi, chữ nuôi có nghĩa là một bên cho và một bên nhận. Hơn thế nữa, bên nhận không cần phải lại của bằng bất cứ hình thức nào. Chẳng hạn như cha mẹ nuôi con. Con không cần làm gì hết, cha mẹ vẫn nuôi, lo ăn, lo học, cấp dưỡng mọi thứ.

Còn khi chúng ta nói khán giả nuôi nghệ sĩ thì điều đó chỉ đúng nếu khán giả trả tiền mà nghệ sĩ không cần làm gì cả, không cần ca hát, đàn, diễn, múa… Nói chung là chỉ ngậm miệng ăn tiền thì đó mới gọi là nuôi.
Còn nếu nghệ sĩ cũng phải mang công sức để đánh đổi đồng tiền của khán giả, thì không ai nuôi ai cả, mà là một sự trao đổi dựa trên sức lao động của đôi bên.

Khán giả cũng phải đi làm kiếm tiền (vì chắc chắn là chẳng ai nuôi khán giả cả). Khán giả dùng đồng tiền đó đổi lấy sự giải trí và nghệ sĩ dùng tài năng cộng thêm sự rèn luyện để mang đến niềm vui cho khán giả. Đó là một sự tương trợ hài hòa rất công bằng.

Chúng ta đừng coi thường, khinh miệt nhau mà hãy quý trọng, thương yêu nhau, như vậy con người và cuộc sống sẽ đẹp hơn nhiều”, Kỳ Duyên bày tỏ.

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết khán giả không nuôi nghệ sĩ - Hình 2

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết khán giả không nuôi nghệ sĩ - Hình 3

Chia sẻ gây tranh cãi của Kỳ Duyên .

Quan điểm của Kỳ Duyên đã gây tranh cãi lớn. Bên cạnh nhóm khán giả đồng tình, cũng có nhóm khán giả lên án nữ MC, bình luận trực tiếp dưới bài đăng của cô.

Mắng Kỳ Duyên vô ơn, họ cho rằng cô nên im lặng thì hơn, bởi khán giả chưa ai nói câu “nuôi nghệ sĩ”, mà tất cả do phía nghệ sĩ tự nhột lên tiếng.

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết khán giả không nuôi nghệ sĩ - Hình 4

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết khán giả không nuôi nghệ sĩ - Hình 5

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết khán giả không nuôi nghệ sĩ - Hình 6

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết khán giả không nuôi nghệ sĩ - Hình 7

MC Kỳ Duyên gây tranh cãi khi quả quyết khán giả không nuôi nghệ sĩ - Hình 8

Cư dân mạng công kích khi Kỳ Duyên chia sẻ quan điểm của mình.

MC Kỳ Duyên nói về chuyện yêu trai trẻ: Tôi muốn vui chơi chứ không muốn phải mang mặc cảm

“Một người đàn ông ngoài 20 tuổi thì chưa có đủ trí thức, kinh nghiệm. Có thể thích vài ba ngày, vài ba tháng nhưng chỉ là thú vui chứ không có tương lai”, MC Kỳ Duyên nói.

Mới đây, MC Kỳ Duyên đăng tải trên kênh Youtube cá nhân talkshow bàn luận về chủ đề “Phụ nữ có nên yêu trai trẻ” cùng đạo diễn Lê Hoàng và doanh nhân Hồng Anh.

Đạo diễn Lê Hoàng: Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu một bà nhiều tuổi, dù bà đó là tỷ phú

Mở đầu, MC Kỳ Duyên hỏi hai khách mời nguyên nhân vì sao sao phụ nữ nhiều tuổi yêu đàn ông trẻ tuổi sẽ dễ bị dị nghị, soi mói.

Chia sẻ về chủ đề này, doanh nhân Hồng Anh bày tỏ: “Tôi nghĩ đó là do văn hóa. Văn hóa châu Á từ ngày xưa cho phép vua lấy nhiều vợ, vua lấy vợ trẻ để sinh con, cho phép người đàn ông có nhiều phụ nữ trẻ trong cuộc đời. Thời ông bà tôi, đàn ông 5 thê 7 thiếp vẫn được. Văn hóa châu Á cũng coi trọng sự trẻ đẹp của phụ nữ. Còn văn hóa châu Âu không quan trọng tuổi tác nhiều”.

MC Kỳ Duyên nói về chuyện yêu trai trẻ: Tôi muốn vui chơi chứ không muốn phải mang mặc cảm - Hình 1

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn cho hay, ông chỉ thích phụ nữ trẻ tuổi chứ không bao giờ yêu người hơn nhiều tuổi.

“Hồng Anh nói rất đúng nhưng hơi cổ. Thật ra hầu như người đồn đại là phụ nữ, còn các ông không quan tâm, chỉ có các bà rình mò, ghen tị nhau khi thấy bà này có người yêu trẻ đẹp.

Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu một bà nhiều tuổi, dù bà đó có là tỷ phú. Tôi thấy duy nhất trên đời có một người phụ nữ già đến đâu mình vẫn yêu, đó là vợ.

Đàn ông Tây già hay cặp với phụ nữ già, nhưng đàn ông Việt không như vậy, tôi cũng thế. Tôi thích trẻ, nhí nhảnh. Tôi nghĩ nếu sống theo bản năng tự nhiên thì nên gặp một cô trẻ”, Lê Hoàng nói.

Kỳ Duyên cũng đưa ra quan điểm: “Tôi gặp rất nhiều con trai trẻ, họ nói sự ghen tuông, khóc lóc của gái trẻ làm họ rất bực mình, còn liên tục đòi kết hôn. Còn khi đi với người đàn bà lớn tuổi hơn, họ cảm thấy thoải mái, được học hỏi về cuộc sống, có trải nghiệm tốt hơn, họ không bắt cưới mà chỉ cần vui thôi, không cần bổn phận”.

MC Kỳ Duyên nói về chuyện yêu trai trẻ: Tôi muốn vui chơi chứ không muốn phải mang mặc cảm - Hình 2

Doanh nhân Hồng Anh hiện đang là mẹ đơn thân.

Từ chính kinh nghiệm của bản thân, MC Kỳ Duyên cho hay, ở Việt Nam, cô và doanh nhân Hồng Anh muốn tìm một người đàn ông lớn hơn tuổi rất khó. “Vì những ông hơn 50 tuổi thì chỉ thích những cô 20. Thành ra chúng tôi bị kẹt vào thế là nhưng ông trẻ đẹp 30, 40 đi theo mình” , cô nói.

Đáp lại, đạo diễn Lê Hoàng hài hước: “Ở Việt Nam, phụ nữ hơi bi kịch bởi nếu ở tuổi khoảng 40, thành đạt, tốt nhất là đương đầu với dư luận và cưới những chàng khoảng 20 tuổi”.

MC Kỳ Duyên: Một người đàn ông ngoài 20 tuổi thì chưa có đủ trí thức, kinh nghiệm

Ngoài vấn đề phụ nữ hơn tuổi, sự thành đạt, giàu có của người phụ nữ có tình trẻ cũng được các khách mời thảo luận sôi nổi.

Doanh nhân Hồng Anh cho hay, ở phương Tây, những chuyện phụ nữ thành đạt yêu trai trẻ không bị bàn tán nhiều do tôn trọng sự riêng tư, lựa chọn của mỗi người.

Về phía đạo diễn Lê Hoàng, ông khẳng định, phụ nữ thành đạt và giàu có chắc chắn sẽ rất hy sinh và chiều chuộng “bồ trẻ”.

MC Kỳ Duyên nói về chuyện yêu trai trẻ: Tôi muốn vui chơi chứ không muốn phải mang mặc cảm - Hình 3

Đạo diễn Lê Hoàng.

“Một bà 40 – 45 tuổi yêu một anh hơn 20 tuổi, thì lúc ấy người ta đã trải qua rất nhiều mối tình rồi. Thấy một chàng trai trẻ sẽ rất khác, hấp dẫn hơn một ông già. Trong người phụ nữ luôn có bản năng che chở, họ sẽ thích được lo cho đàn ông. Nên việc lo cho bồ trẻ làm cho người đàn bà hạnh phúc chứ không đơn giản là sự hy sinh.

Người ta hay đồn là phụ nữ ham tiền, nhưng khi một người đàn ông già và một người phụ nữ già bao bồ thì đảm bảo phụ nữ sẽ bao nhiều hơn.

Phụ nữ có thể thích một người đàn ông không làm ra tiền nhưng có giá trị khác như tiếng tăm” , ông nói.

Nam đạo diễn cũng trực tiếp hỏi MC Kỳ Duyên: “Nếu bây giờ có chàng trai khoảng 25 tuổi, đẹp trai, dễ thương, không phải giáo sư nhưng cũng tốt nghiệp đại học, muốn yêu Duyên thì Duyên có đồng ý không?”.

MC Kỳ Duyên nói về chuyện yêu trai trẻ: Tôi muốn vui chơi chứ không muốn phải mang mặc cảm - Hình 4

Đáp lại câu hỏi này, MC Kỳ Duyên thẳng thắn cho biết: “Tôi sẽ nói luôn, trai đó đã đi thoáng qua đời tôi và tôi không chấp nhận. Tôi thấy rất khổ vì tôi muốn vui chơi chứ không thích sống bên cạnh ai để sau này phải mang mặc cảm hay phải lo đến một ngày nào đó, anh đó đi ra đường có cô này, cô nọ theo đuổi.

Thực sự tôi cần một người đàn ông tôi nể thì tôi mới yêu. Một người đàn ông ngoài 20 tuổi thì chưa có đủ trí thức, kinh nghiệm. Có thể thích vài ba ngày, vài ba tháng nhưng chỉ là thú vui chứ không có tương lai. Những người đàn ông quá trẻ tuổi không đủ nâng niu, hiểu biết như một người đàn ông lớn tuổi”.