Yêu trai trẻ, Cát Tuyền: “Có những thanh niên thích quen phụ nữ chững chạc”

0
818

“Anh ấy dọn về nhà tôi ở rồi. Chúng tôi cũng đã về ra mắt hai bên gia đình, ai cũng ủng hộ. Đợi mãn tang ba thì chúng tôi sẽ làm đám cưới”, ca sĩ Cát Tuyền nói.

Vì khao khát được làm con gái, khao khát có được hạnh phúc mà Cát Tuyền một mình ôm hết tiền vàng sang Thái Lan chuyển giới. Tưởng rằng, được làm con gái rồi, Cát Tuyền sẽ có hạnh phúc tròn vẹn nhưng tình duyên của chị lận đận hết lần này đến lần khác.

3 năm trước đây, trong dịp đi hát cho đoàn hội chợ, Cát Tuyền gặp một chàng trai trẻ trong nghề có cái tên Ngọc Kha (nghệ danh Khánh Nguyên). Anh cũng giống như Cát Tuyền năm xưa, một thân một mình lăn lộn đi hát cho các đoàn lô tô, hội chợ, đám tiệc với đồng lương bèo bọt mà lòng yêu nghề thì hừng hực như tuổi thanh xuân.

Không ai ngờ, cuộc gặp định mệnh ấy đã đưa họ đến với nhau và sát cánh bên nhau đến tận bây giờ. Cả hai hiện sống với nhau như vợ chồng trước sự vun vén, ủng hộ của gia đình, chỉ còn thiếu một đám cưới để chính thức công bố với khán giả.

Yêu trai trẻ, Cát Tuyền: Có những thanh niên thích quen phụ nữ chững chạc - Ảnh 1.Cát Tuyền và bạn trai kém 17 tuổi – ca sĩ Khánh Nguyên.

“Có những thanh niên thích quen phụ nữ chững chạc”

Điều gì ở chàng trai này khiến Cát Tuyền rung động con tim mà mở lòng sau rất nhiều lận đận, thăng trầm trong tình cảm?

Anh yêu nghề, tôi cũng yêu nghề. Bình thường, anh ăn mặc giản dị nhưng tới giờ đi hát là chỉn chu lắm. Anh thương tôi ở giọng hát, tài năng. Khi ở với nhau, anh phục tôi ở tính tình, cách sống, đạo đức. Trong tình yêu phải có sự nể phục thì mới hạnh phúc.

Còn anh rất chân thành và thật thà, có sao nói vậy, không vòng vo. Sự chân thành khiến tôi cảm mến, yêu thương.

Tôi còn thương thêm hoàn cảnh của anh, giống y chang tôi ngày xưa, một thân một mình đi hát. Năm 18 tuổi, anh được mẹ cho 3 chỉ vàng, một mình vào Bình Dương. Chỉ với một chiếc xe máy, anh chạy show khắp các tỉnh, tối lại về Bình Dương ngủ.

Anh thức dậy lúc 2 giờ trưa, ăn một bữa cơm rồi lại chạy xe đi tỉnh hát, tới 2 giờ đêm mới được về ngủ. Cuộc sống của anh ngày nào cũng thế, đoàn này, đoàn kia kêu liên tục.

Ngày nào cũng hát, mỗi show 2 triệu đồng nên một tháng, anh dư được 20, 30 triệu. Cứ 3 tháng lại chạy xe máy về thăm nhà một lần. Yêu nghề mà anh sống đơn giản như vậy và hạnh phúc vì được làm nghề.

Anh không lanh lẹ nhưng nhiều show vì hát hay không thua gì Đan Nguyên. Ngày xưa anh đi hát, lấy nghệ danh Kha Nguyễn. Tôi thấy nghệ danh này “cải lương” quá nên đổi là Khánh Nguyên.

Từ ngày quen tôi, chưa bao giờ anh nhờ tôi giới thiệu show. Anh muốn tự lập nhưng sẵn tôi đã nổi tiếng rồi nên hai đứa đi hát chung. Vợ chồng tôi đi hát, được rất nhiều người đón nhận. Có nhiều chỗ mời trở lại, hát 2, 3 lần.

Chiếc xe máy, anh chạy nhiều đến nỗi nhớt nhiễu ra ngoài, dây xích kêu tạch tạch. Tôi bảo đem về quê giữ làm kỷ niệm. Tính ra, chúng tôi quen nhau tới nay cũng 3 năm rồi. Từ khi hai đứa về sống chung thì nhiều xe rồi, vợ chồng đi làm chung, đi đâu có xe hơi đưa đón.

Cặp đôi đang rất hạnh phúc.

Hai người chênh nhau 17 tuổi. Khoảng cách về tuổi tác có từng làm khó anh chị không?

Lúc đầu tôi cũng rất khó khăn nhưng tại sao không tự cho mình cơ hội mở lòng, đón nhận những điều tốt đẹp tới với mình. Cái gì xấu thì đẩy ra, đẹp thì đón nhận. Tình cảm của tôi cũng vậy, không hạnh phúc là chia tay liền, dù người đó có đẹp trai, giàu có thế nào tôi cũng không quan trọng. Quan trọng là có hợp nhau hay không.

Ban đầu, tôi ngại vì từ trước tới giờ, tôi quen ai cũng lớn tuổi hơn. Chỉ có anh này là nhỏ tuổi nhưng anh ấy “tấn công” quá. Tình yêu không phân biệt tuổi tác. Có những người thanh niên thích quen phụ nữ chững chạc để có cảm giác an toàn. Tôi là phụ nữ chững chạc.

Khánh Nguyên thì không ngại tuổi tác nhưng anh có sự tự ái của đàn ông. Xưa giờ anh đi hát chỉ đủ lo cho bản thân. Anh đến với tôi khi tôi đã quá thành công. Anh sợ người ta nghĩ không đúng về mình. Tôi bảo, cứ để thời gian trả lời. 3 năm qua đã đủ để trả lời rồi. Chúng tôi giờ đang rất hạnh phúc.

Tiền vàng đầy nhà, tối ngủ một mình cũng không vui

Gia đình, bạn bè đón nhận cuộc tình này của anh chị thế nào?

Bạn bè, gia đình đều đón nhận cuộc tình của chúng tôi. Anh ấy dọn về nhà tôi ở rồi. Chúng tôi cũng đã về ra mắt hai bên gia đình, ai cũng ủng hộ. Đợi mãn tang ba thì chúng tôi sẽ làm đám cưới.

Bạn trai Cát Tuyền là người rất nam tính, hiền và ít nói.

3 năm quen nhau, đã khi nào anh chị gây gổ, muốn chia tay?

Có một lần, tôi định bỏ nhưng chính Lê Duy và Minh Trí, con nuôi tôi “xúi vô”. Con tôi bảo: “Mẹ cho cậu Kha cơ hội đi. Cậu Kha ít nói chứ cậu thương mẹ lắm”. Tôi thích người đàn ông lúc nào mồm miệng cũng phải ngọt ngào nhưng anh thì hành động chứ không nói. Giờ anh cũng tập nói ngọt được rồi (cười).

Nguyên nhân gì khiến chị từng muốn chia tay?

Anh ấy hay tự ái, sợ người khác hiểu sai về mình. Tôi bảo, anh cứ sống thật với mình. Mình sống cho mình, chứ có sống cho người khác đâu. Mình thấy vui, thấy hạnh phúc, không làm tổn thương ai là được. Thời gian sẽ trả lời. Thực tế là chúng tôi sống vui vẻ, đi hát, lo cho nhau. Nhiều người ngưỡng mộ, vun vào.

Lúc đó, gia đình tôi cũng vun vào. Mình đi giải phẫu, mất mát, đau đớn để được làm con gái, để có người đàn ông bên cạnh hủ hỉ, chung chăn sẻ gối với mình.

Mình có tiền, có sắc, có tên tuổi, có địa vị làm gì khi không có hạnh phúc. Đã gặp được người mang tới hạnh phúc cho mình thì phải giữ.

Thân gái đi đêm về hôm, tối ngủ một mình, có tiền vàng đầy nhà cũng không vui. Ít nhất, bên cạnh phải có người tâm sự, vui buồn có nhau. Gia đình chỉ cần tôi vui vẻ hạnh phúc là được, không quan trọng tuổi tác hay vẻ bề ngoài. Mẹ tôi, mẹ anh ấy, bạn bè thấy dễ thương, đều vun vào cho hai đứa.

Nói chung, giờ tôi ổn định về tình cảm rồi. Tôi lận đận quá nhiều, làm lại hoài. Đôi lúc còn không muốn nghĩ tới chuyện tình cảm nữa. Nhưng trái tim mình còn biết yêu ghét là còn mừng, chỉ sợ chai sạn, không yêu ai nữa mới khổ.

Hiện tại, tôi đã tròn vẹn rồi. Gia đình, cha mẹ, con cháu, tôi đều đã lo đầy đủ. Hạnh phúc của mình cũng có. Sự nghiệp, tên tuổi, nhan sắc, địa vị… không còn đòi hỏi gì hơn.

Yêu trai trẻ, Cát Tuyền: Có những thanh niên thích quen phụ nữ chững chạc - Ảnh 6.Cặp đôi hiện đang sống cùng gia đình.

Yêu trai trẻ, Cát Tuyền: Có những thanh niên thích quen phụ nữ chững chạc - Ảnh 7.Họ được gia đình ủng hộ, vun vén.

Anh có ghen tuông không? Việc hai người sống chung cùng gia đình có bất tiện cho anh?

Anh chiều tôi lắm. Hai đứa chưa ở riêng. Ở Mỹ, tôi ở với cô dù có nhà riêng. Về Việt Nam cũng thế, tôi ở cùng gia đình dù có nhà riêng. Anh cũng ở chung với cả gia đình tôi. Lúc đầu anh thấy bất tiện nhưng sau này thì quen. Gia đình tôi yêu quý anh, anh yêu quý gia đình. Nhà lớn mà ở hai đứa thì buồn muốn chết.

Anh cũng ghen nhưng tôi có làm gì sai đâu nên ghen thì ghen mà không nói bậy bạ. Có mấy người ưa nhắn tin, tán tỉnh tôi. Anh biết và nhắc khéo. Cũng phải như vậy thì anh mới biết giá trị của vợ mình.

Tôi cho rằng, ai cũng muốn có hạnh phúc mãi mãi nhưng còn tùy thuộc vào duyên nợ. Còn duyên còn ở, còn hạnh phúc còn ở. Hết duyên thì chia tay, không bứt rứt. Những cuộc tình tôi đi qua, đều chia tay trong êm đẹp. Cảm thấy không vui là tôi tự động rút lui và rút trong êm đẹp.

Cảm ơn chị đã chia sẻ và chúc anh chị mãi hạnh phúc.

Theo Nhịp Sống Việt