Bị chửi làm màu, khoe khoang vì quay clip từ thiện, Kim Tử Long nói gì?

0
313

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long đăng tải một đoạn clip lên YouTube cá nhân và có chia sẻ về những ý kiến trái chiều của khán giả xoay quanh chuyện gia đình và vấn đề từ thiện.

Kim Tử Long khẳng định việc quay clip khi làm từ thiện không phải để khoe hay đánh bóng tên tuổi mà với mục đích lan tỏa, chia sẻ /// Ảnh: NVCCKim Tử Long khẳng định việc quay clip khi làm từ thiện không phải để khoe hay đánh bóng tên tuổi mà với mục đích lan tỏa, chia sẻ

Trong đoạn clip, Kim Tử Long kể khi tham gia chương trình Người một nhà, bản thân bày tỏ rằng mình là một người cha xem con như là bạn, chỉ tâm sự nhẹ nhàng chứ không dùng roi vọt nay nặng lời với con. Nhưng khi chương trình lên sóng, một số khán giả đã bình luận chửi bởi, bình phẩm đời tư và gia đình của anh.

“Nếu tôi có gì không tốt thì là do số trời, số phận của mình chứ không ai muốn như vậy cả. Tôi mong mọi người khi bình luận, không riêng về tôi mà cả các nghệ sĩ khác, hãy dùng cái tâm và tình thương để chia sẻ. Đừng quy trách nhiệm và quy tội cho ai cả. Ai cũng có cuộc sống họ phải trải qua. Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ hay nhiều chồng. Nghệ sĩ cũng muốn mình có cuộc sống tốt, nhưng có thể do số phận”, anh chia sẻ.

Kim Tử Long khẳng định, nghệ sĩ cũng là người và không ai muốn mình khổ sở hay tai tiếng. Anh mong mọi người hãy rộng lượng hơn, đừng vội phán xét anh. Nam nghệ sĩ mong rằng mọi người hãy gặp mình bên ngoài, xem anh là con người như thế nào rồi hãy phán xét. Bản thân nam nghệ sĩ không trách ai đã nói xấu mình, vì họ chưa gặp anh bên ngoài.

Bị chửi làm màu, khoe khoang vì quay clip từ thiện, Kim Tử Long nói gì? - ảnh 1

Kim Tử Long thấy buồn vì những bình luận tiêu cực của khán giả về mình

Cũng trong dịp này, NSƯT Kim Tử Long thẳng thắn nói về vấn đề từ thiện. Thời gian qua, anh có tham gia thiện nguyện, phát cơm hỗ trợ người nghèo trong thời điểm dịch Covid-19. Việc anh quay video lại và đăng tải trên mạng xã hội vấp phải những ý kiến trái chiều. Giọng ca Tình anh bán chiếu khẳng định việc làm đó không phải để khoe hay đánh bóng tên tuổi mà với mục đích lan tỏa, chia sẻ. Anh nói: “Tôi muốn từ việc mình làm thì sẽ có nhiều nhà hảo tâm cùng làm với tôi. Họ sẽ tự làm ở nhà và giúp đỡ những nơi bị cách ly, chứ tôi không kêu gọi mọi người chuyển khoản cho mình. Nhiều bạn dùng từ không được văn hóa, thậm chí là tục tĩu khiến tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ mình đã làm chuyện tốt thì không có ngại gì ai cả”. Đồng thời, nam nghệ sĩ mong mọi người chung tay với nhà nước để có thể vượt qua giai đoạn dịch bệnh này.

Bị chửi làm màu, khoe khoang vì quay clip từ thiện, Kim Tử Long nói gì? - ảnh 2

Nam nghệ sĩ tâm sự dù buồn trước những lời chửi bới của một số người nhưng vẫn sẽ tiếp tục làm từ thiện

Trong video, Kim Tử Long cũng bày tỏ sự đau lòng khi một số trang tin, kênh YouTube đăng tải những thông tin cũ không hay về mình hoặc sử dụng những tiêu đề gây hiểu lầm. “Trong cuộc đời không có ai là thuận buồm xuôi gió cả. Ai cũng có những sai lầm. Nhưng khi người ta sai lầm, người ta biết sửa sai thì mình nên mở rộng vòng tay đón họ về”, anh bày tỏ. Đồng thời, Kim Tử Long nói thêm: “Tôi chỉ mong các anh hùng bàn phím hãy cho chúng tôi sự thông cảm, yêu thương. Khi nào các bạn tiếp xúc với chúng tôi, các bạn thấy chúng tôi là loại như các bạn nói thì hãy chỉ trích. Còn chưa gặp gỡ, chưa hiểu gì cả thì tôi chỉ mong rằng hãy suy nghĩ thật kỹ khi bình luận hoặc viết nên một lời nào đó”.

Liên hệ với Kim Tử Long, nam nghệ sĩ từ chối chia sẻ thêm về vấn đề này. Anh chỉ cho biết bản thân không hài lòng vì một số trang tin đăng tải thông tin cũ về mình. Điều đó phần nào ảnh hưởng đến nam nghệ sĩ, khiến anh bị khán giả hiểu lầm.

Vợ chồng Việt Hương đáp trả khi bị nói ‘làm từ thiện việc gì phải khoe’

Việt Hương cho biết cô không buồn khi vướng phải những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng vì làm từ thiện. Bản thân nữ nghệ sĩ khẳng định sẽ nỗ lực hết sức để giúp đỡ bà con gặp khó khăn.

Việt Hương khẳng định làm từ thiện vì muốn giúp đỡ mọi người chứ không vì lấy tiếng /// Ảnh: FBNVViệt Hương khẳng định làm từ thiện vì muốn giúp đỡ mọi người chứ không vì lấy tiếng

Hôm 29.7, nghệ sĩ Việt Hương livestream trên Fanpage chính thức và có những chia sẻ về các hoạt động thiện nguyện của mình trong đợt giãn cách xã hội. Được biết những ngày qua, diễn viên Nhà có năm nàng tiên cùng ông xã hỗ trợ người dân gặp khó khăn cũng như động viên tinh thần các bác sĩ tuyến đầu bằng các phần cơm và nhu yếu phẩm cần thiết. Dù tích cực hoạt động song bà mẹ một con vẫn bị một số cư dân mạng lên tiếng trách móc, chửi bới khiến nữ nghệ sĩ không hài lòng, phải giải thích.

Trong livestream, Việt Hương tâm sự khi bắt đầu hành trình này, bản thân cô gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển, đội ngũ nhân lực… và đặc biệt là phải đối mặt với những phản ứng tiêu cực từ phía mọi người. “Chửi tôi làm chi? Nếu như xem livestream thấy tôi nói tào lao thì đừng nghe nữa, tự nhiên vô chửi tôi”, cô nói. Nữ nghệ sĩ nói thêm trong giai đoạn này, việc chia sẻ đối với hoàn cảnh khó khăn là điều cần thiết. Bản thân cô làm công việc này cũng không phải xuất phát từ chuyện muốn PR hay “lấy lòng” như nhiều người bình luận.

Vợ chồng Việt Hương đáp trả khi bị nói 'làm từ thiện việc gì phải khoe' - ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Phương cho rằng trong giai đoạn này, mọi người nên cổ vũ, động viên hoặc “không nói gì cả” thay vì phải sân si

“Nếu mọi người thương hai vợ chồng tôi thì bớt chửi bới lại. Mình truyền cho nhau những lời đẹp đẽ để làm kỷ niệm. Từ đó giờ chúng tôi dành dụm được bao nhiêu thì cho bà con nghèo. Giúp bà con vài ký rau, vài miếng bánh… đến lúc hết dịch thì cái đó không còn quý trọng nữa nhưng sẽ là kỷ niệm cho hai vợ chồng. Chúng tôi làm hết mình, đến khi làm không nổi nữa tôi mới từ chối. Bớt chửi bới lại, mọi người chửi không lại tôi đâu, đừng chửi tôi. Mọi người thương tôi đi”, diễn viên Nhà có năm nàng tiên bộc bạch.

Việt Hương tiết lộ những người bạn ở Mỹ khuyên Hoài Phương trở lại Mỹ vì tình hình dịch ở Việt Nam căng thẳng. Tuy nhiên, vợ chồng nữ nghệ sĩ vẫn đồng lòng ở lại giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong mùa giãn cách. Tiếp lời, ông xã Việt Hương cho biết có một số tài khoản dù để ảnh đại diện hình Phật song lại có những lời bình luận mang tính chất sân si như “đi làm từ thiện việc gì phải khoe”. Điều đó khiến anh không hài lòng: “Mình thấy đừng nên sân si. Người ta làm gì thì nên giúp hoặc cổ vũ bằng lời, còn nếu không thì không cần phải nói gì cả”. Hoài Phương nói thêm việc từ thiện của vợ chồng xuất phát từ tâm chứ không vì “tiếng” như nhiều người nói bởi “cái này không liên quan đến công việc của chúng tôi”.

Vợ chồng Việt Hương đáp trả khi bị nói 'làm từ thiện việc gì phải khoe' - ảnh 2

Dù vậy, hành động của vợ chồng Việt Hương vẫn nhận được lời khen ngợi từ phía cư dân mạng

Trong livestream, Việt Hương cũng lên tiếng về chuyện không đứng ra kêu gọi từ thiện. Cô chia sẻ: “Không phải là bây giờ tôi mới không lấy tiền. Quý vị xem lại tất cả các hoạt động của tôi bao nhiêu năm trước. Từ ngày tôi có Facebook, các bạn xem tôi có bao giờ tôi kêu gọi thiện nguyện không? Nhiều người cũng muốn góp nhưng tôi không nhận tại vì tôi không giỏi về mặt đó nên tôi không làm”. Nữ nghệ sĩ khẳng định thêm bản thân sẽ cố gắng làm hết sức để có thể giúp được những hoàn cảnh khó khăn. “Tôi sẽ làm đến khi nào tôi làm không nổi nữa thì mới ngừng”, diễn viên Dương thế bao la sầu bộc bạch.

Trước đó, khi chia sẻ với Thanh Niên, Việt Hương cho biết khi trực tiếp đi làm từ thiện, cô và ông xã mới hiểu được những vất vả từ việc đi lại, thời tiết… Dù vậy bản thân nữ nghệ sĩ khẳng định vẫn sẽ nỗ lực để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch. Nói về việc bị cư dân mạng chửi bới, bà xã Hoài Phương bày tỏ: “Tôi buồn lẹ lắm. Tính tôi nóng mà, tôi buồn, tôi quạu ngay lúc đó rồi lại thôi. Bây giờ chúng tôi lu bu nhiều việc lắm. Từ 7 giờ là mọi người phải dậy khuân vác rồi làm đồ. Bây giờ tôi đang mua gạo, mua rau… Sau đó mình phải tính toán, chia ra cho mọi người trong khi nhân lực trong mùa dịch cũng phải hạn chế. Tôi luôn cố gắng mua những đồ tươi, ngon nhất để gửi đến bà con”.

Quyền Linh tất bật làm từ thiện, nhắn nhủ ngọt ngào đến con gái dịp sinh nhật

Gửi lời chúc mừng sinh nhật con gái Hạt Dẻ trên trang cá nhân, Quyền Linh còn chia sẻ: “Ba đang bận chở những yêu thương đến cho bà con mùa Covid”.

Quyền Linh tích cực vận chuyển gạo, bánh đến bà con gặp khó khăn /// Ảnh: FBNVQuyền Linh tích cực vận chuyển gạo, bánh đến bà con gặp khó khăn

Trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Quyền Linh vừa đăng tải hình ảnh Hạt Dẻ kèm theo những lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến con gái trong dịp sinh nhật. Có thể thấy, dù diễn viên Đồng tiền xương máu đang bận rộn với hoạt động từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong đợt giãn cách xã hội song anh vẫn dành sự quan tâm cho tổ ấm nhỏ của mình. “Ông mai” hài hước viết: “Sinh nhật Hạt Dẻ, con gái yêu của ba tròn 13 tuổi. Ba đang bận chở những yêu thương đến cho bà con mùa Covid. Tối về ba sẽ tặng cho con gái một bao gạo yêu thương nha. Yêu con nhiều lắm”.

Quyền Linh tất bật làm từ thiện, nhắn nhủ ngọt ngào đến con gái dịp sinh nhật - ảnh 1

Khoảnh khắc giản dị của diễn viên Đồng tiền xương máu khi đi làm từ thiện

Kèm theo đó, nghệ sĩ Quyền Linh còn đăng tải bức ảnh xinh đẹp của con gái và khoảnh khắc anh đang đi làm từ thiện khiến cộng đồng mạng xúc động. Dưới bài viết, nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc của con gái út MC Bạn muốn hẹn hò, đồng thời cảm kích trước tấm lòng mà anh dành cho bà con trong mùa dịch.

Một tài khoản bình luận: “Chúc con gái Quyền Linh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chị rất hâm mộ em vì sự giản dị và có một tấm lòng cao cả, biết yêu thương, chia sẻ đến bà con”. “Con rất ngưỡng mộ chú, một người nghệ sĩ nhiệt huyết với công việc, với xã hội. Chúc chú và gia đình luôn bình an”, người xem khác nhắn nhủ. “Mừng sinh nhật Hạt Dẻ, hãy tự hào vì con có một người ba thật tuyệt vời”, cư dân mạng bày tỏ. Một khán giả chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của Quyền Linh. Hãy luôn là niềm tin, chỗ dựa tinh thần cho bố cháu, một người bố giản dị và ấm áp”

Quyền Linh tất bật làm từ thiện, nhắn nhủ ngọt ngào đến con gái dịp sinh nhật - ảnh 2

Con gái Quyền Linh ghi điểm bởi nhan sắc xinh đẹp, được dự đoán là hoa hậu trong tương lai

Hạt Dẻ tên thật là Mai Thảo Ngọc. Bước sang tuổi 13, em gây ấn tượng bởi chiều cao vượt trội không thua kém chị gái. Trong một số khoảnh khắc được đăng tải trên trang cá nhân, Hạt Dẻ ra dáng một thiếu nữ với nhan sắc ngọt ngào, được nhiều người kỳ vọng sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai. Doanh nhân Dạ Thảo – bà xã Quyền Linh tiết lộ tuy vẫn còn ngây ngô, tự nhiên nhưng Hạt Dẻ lại sống khá tình cảm, nhiều lần khiến bố mẹ xúc động bởi sự quan tâm của em. Về phần mình, MC Bạn muốn hẹn hò cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc giản dị bên con gái và không ngại nói lời yêu thương dành cho tổ ấm nhỏ trên mạng xã hội.

Được biết trong giai đoạn dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, Quyền Linh tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Khoảnh khắc nam nghệ sĩ diện đồ bảo hộ chở bánh đến khu cách ly, phong tỏa hay chở rau củ đến các bếp thiện nguyện khiến người xem xúc động. Cách đây không lâu, nam nghệ sĩ đăng tải hình ảnh khuân vác gạo kèm theo dòng chia sẻ: “Cảm giác như mình đã già rồi thì phải. Thôi thì cứ có bao nhiêu sức góp bấy nhiêu. Đằng sau cái dây giăng còn biết bao nhiêu số phận kém may mắn trong cuộc sống”.

Theo thanh niên