Phạm Quỳnh Anh bị vợ chồng Ưng Hoàng Phúc trêu chọc, “lừa” đi 20 show ở Mỹ, mỗi show 10 ngàn đô

0
22

Tới lúc này, Phạm Quỳnh Anh đồng ý và cúp máy, không hề biết cô đang bị vợ chồng Ưng Hoàng Phúc trêu chọc.

Mới đây, tại chương trình Showbiz thời Covid, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương phải thực hiện một thử thách là gọi điện lừa một người bạn của họ.

Sau một hồi suy nghĩ, Ưng Hoàng Phúc quyết định: “Chắc tôi sẽ gọi điện cho Phạm Quỳnh Anh, một người đồng nghiệp thân thiết của tôi.

Nhưng tôi thực sự không biết sẽ lừa cô ấy như thế nào vì thời điểm này nghệ sĩ ai cũng ở nhà, không làm dự án nào cả nên rất khó nghĩ ra chuyện để lừa.

Phạm Quỳnh Anh bị vợ chồng Ưng Hoàng Phúc lừa đi 20 show ở Mỹ, mỗi show 10 ngàn đô - Ảnh 1.Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương

Được vợ nhắc nên nghĩ ra: Tôi sẽ thử gọi điện, lừa Phạm Quỳnh Anh rằng có một đơn vị mời đi diễn 20 show, mỗi show 10 ngàn đô xem phản ứng của cô ấy thế nào”.

Nói rồi, Ưng Hoàng Phúc gọi điện cho Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ vừa nhấc máy, Ưng Hoàng Phúc thông báo luôn:

“Em hả, anh Phúc đây. Anh thông báo cho em một tin vui này. Mấy hôm nay em ở nhà không đi hát ở đâu đúng không? Vậy thì anh có job cho em đây. Có một bầu show mời em với anh đi hát khi hết giãn cách, mời những 20 show liền, em có đi không?”.

Phạm Quỳnh Anh tỏ vẻ không tin: “Anh xàm quá, làm gì có chuyện mời đến tận 20 show”.

Ưng Hoàng Phúc khẳng định: “Anh nói thật mà, bây giờ ở Mỹ hết giãn cách rồi nên bầu show hải ngoại họ mời em với anh đi hát đấy, cứ thế mà kiếm thôi. Em đồng ý một cái là anh với em sang Mỹ diễn luôn.

Thời điểm cuối năm khán giả bên đấy cũng muốn đi nghe show. Cát xê họ trả cũng cao nữa, tới 10 ngàn đô một show lận”.

Phạm Quỳnh Anh vẫn không tin, liền nhắc: “Anh đừng xạo nữa, em nghe đã thấy điêu rồi.

Ưng Hoàng Phúc vẫn khăng khăng: “Anh xạo em làm gì. Từ giờ đến cuối năm người ta bắt đầu mời show liên tục. Họ đang hỏi có ok không để còn đặt cọc tiền luôn cho đây này.

Anh nhắc lại, có bầu show mời 20 show tại Mỹ từ giờ tới cuối năm, mỗi show 10 ngàn đô. Em chỉ cần ok thì anh bảo họ đặt cọc rồi anh lấy tiền về đưa cho em”.

Phạm Quỳnh Anh bị vợ chồng Ưng Hoàng Phúc lừa đi 20 show ở Mỹ, mỗi show 10 ngàn đô - Ảnh 3.

Thấy tình hình không xuôi, vợ Ưng Hoàng Phúc liền ra tay: “Chị Quỳnh Anh ơi, anh Phúc nhà em cứ hớn hở nên nói không ra đầu ra cuối nên em nói lại cho chị rõ. Chị biết anh Chư (một bầu show tại Mỹ) không?

Anh Chư đang làm visa cho anh Phúc với chị để nhận show bên đó luôn. Em lấy tiền cọc trước 2 show rồi. Người ta vừa chuyển về cho em 20 ngàn đô hôm nay xong.

Em cũng báo giá cát xê của chị cho người ta là 8000 đô một show. Nếu chị ok thì em bảo người ta luôn”.

Phạm Quỳnh Anh lúc này mới tạm tin: “Em nói thì chị yên tâm, chứ chồng em nói cứ như đang đùa ấy.

Kim Cương giải thích: “Tại vì lâu lắm mới được đi hát nên chồng em mừng quá đấy. Tiền người ta vừa chuyển về xong, đang mừng rỡ quá trời. Chị đồng ý nhé để em làm việc với họ luôn. Chị có cần làm visa không em xin luôn cho chị”.

Phạm Quỳnh Anh bị vợ chồng Ưng Hoàng Phúc lừa đi 20 show ở Mỹ, mỗi show 10 ngàn đô - Ảnh 4.

Phạm Quỳnh Anh hỏi thêm: “Visa của chị hết hạn rồi, em nhờ họ làm giúp chị cũng được. Nhưng anh Phúc chịu đi 20 liền á?”.

Ưng Hoàng Phúc thốt lên: “Trời ơi, đi làm có tiền mà lại không đi là sao? 6 tháng nay không được đi hát rồi, giờ có show phải đi chứ”.

Phạm Quỳnh Anh hỏi lại: “Tức là đi liên tục 20 show luôn hả?”.

Kim Cương đáp: “Đúng rồi chị, đợt này đi Mỹ chắc phải vài tháng đấy”.

Tới lúc này, Phạm Quỳnh Anh đồng ý và cúp máy, không hề biết mình đang bị trêu chọc.

Thu Thủy: Khi sinh con đầu lòng, tôi đổ vỡ gia đình, khó khăn để quay lại công việc, mất tất cả

“Lúc sinh con đầu lòng, tôi gặp rất nhiều khó khăn, mất tất cả, từ tình cảm cho đến công việc” – Thu Thủy nói.

Mới đây, chương trình Sức sống thanh xuân đã lên sóng với sự tham gia của MC Liêu Hà Trinh, ca sĩ Thu Thủy và MC Hoàng Rapper. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn luận về chủ đề: “Cảm giác trống rỗng của người trưởng thành”.

Mở đầu chương trình, MC Liêu Hà Trinh hỏi ca sĩ Thu Thủy: “Chị nghĩ việc một người khi trưởng thành phải đi đôi với cảm giác trống rỗng, mệt mỏi là đúng hay sai?”.

Ca sĩ Thu Thủy lập tức thốt lên: “Trời ơi! Cái này quá đúng, tôi luôn thấy cuộc đời mình trống rỗng.

Thu Thủy: Tôi đổ vỡ gia đình, khó khăn để quay lại công việc, mất tất cả - Ảnh 1.

Có thể bên ngoài tôi cười nói vui vẻ, nhưng bên trong con người tôi luôn trống rỗng và suy nghĩ những điều tiêu cực. Điều này khiến tôi lúc nào cũng có cảm giác nặng nề, mệt mỏi, chán nản và mất niềm tin vào cuộc đời mình.

Tôi nghĩ, những thứ tiêu cực đó xuất hiện bởi bản thân đã suy nghĩ quá nhiều. Giải pháp tốt nhất tôi tìm được là phải đẩy hết những cảm xúc đó ra khỏi cơ thể”.

Tiếp đó, MC Liêu Hà Trinh quay sang hỏi Hoàng Rapper: “Ở hiện tại, anh lo sợ cảm giác trống rỗng về vật chất hay tinh thần nhiều hơn?”.

Hoàng Rapper nói: “Với một người đã có gia đình như tôi, sự thiếu thốn, trống rỗng về vật chất là nguy hiểm, khiến tôi lo sợ nhất.

Trong cuộc sống của tôi, tinh thần có thể chủ động được nhưng vật chất thì không. Kể cả tôi có vui vẻ, lạc quan nhưng không có tiền mua tã, mua sữa, đóng học phí cho con thì vô cùng khủng khiếp. Tôi không muốn điều đó xảy ra”.

Thu Thủy nghe vậy cũng lên tiếng: “Ngay từ đầu tôi đã đoán được anh Hoàng sẽ nói vậy.

Thu Thủy: Tôi đổ vỡ gia đình, khó khăn để quay lại công việc, mất tất cả - Ảnh 3.Hoàng Rapper

Tôi biết rằng, nỗi lo của anh Hoàng là cơm, gạo, tiền cho gia đình. Việc nuôi nấng 3 đứa con vất vả lắm. Chuyện đó ai cũng lo hết, và bản thân tôi cũng vậy. Đừng nghĩ nghệ sĩ chúng tôi chỉ sống về tinh thần. Chúng tôi cũng rất cần vật chất để lo cho gia đình và từ đó hình thành nỗi lo vật chất, kinh tế.

Tôi đã trải qua cái cảm xúc trống rỗng về vật chất rồi. Lúc sinh con đầu lòng, tôi gặp rất nhiều khó khăn, mất tất cả, từ tình cảm cho đến công việc.

Tôi hoàn toàn đổ vỡ hạnh phúc gia đình, con đường quay trở lại công việc thì vô cùng khó khăn, gian nan.

Lúc đó, tôi đã bỏ qua sự trống rỗng về vật chất và khích lệ tinh thần lên bằng một tương lai tươi sáng hơn. Cuộc sống của tôi bây giờ thật sự ổn định cũng nhờ tinh thần vực dậy đó”.

Thu Thủy: Tôi đổ vỡ gia đình, khó khăn để quay lại công việc, mất tất cả - Ảnh 4.

Câu hỏi cuối cùng dành cho hai nghệ sĩ là: “Càng thành công thì chúng ta càng trống rỗng, đúng hay sai?”.

Hoàng Rapper nói: “Tôi chọn sai, vì những người thất bại cũng rơi vào trạng thái trống rỗng.

Trống rỗng sẽ không chừa một ai. Nó là một cảm xúc bị động sẽ đến bất kỳ lúc nào. Tôi đã vấp ngã rất nhiều nên nhận ra, nếu không biết đứng lên từ nơi vấp ngã thì sẽ cảm giác trống rỗng sẽ xuất hiện.

Việc đánh mất chính mình và bị động trong cảm xúc trống rỗng hoàn toàn là tiêu cực.

Ngược lại, dù thành công hay thất bại mà biết cách tạo ra sự trống rỗng tích cực thì lại rất hay. Người thất bại nên chủ động tạo cảm xúc trống rỗng để kiểm điểm chính bản thân mình đang thiếu sót điều gì và khắc phục được nó”.

Trong khi đó, Thu Thủy lại đi ngược quan điểm. Cô nói: “Em họ tôi có sự nghiệp rất ổn định nhưng lúc nào cũng lao vào những cuộc chơi để lấp đi khoảng trống trong chính bản thân mình.

Đa số những người thành công lại càng trống rỗng vì ham muốn trong họ quá nhiều mà không được bù đắp. Người không thành công thì ham muốn ít hơn nên đỡ trống rỗng hơn”.

Nguồn: soha