Bình Tinh buồn bã khi bị tố lây bệnh cho gia đình và khu dân cư

0
483

Trước những lời phản ánh sai sự thật về mình, ca sĩ Bình Tinh nhanh chóng có động thái đáp trả cứng rắn.

Những ngày thành phố căng mình vì dịch Covid-19, Bình Tinh nhiệt tình góp sức người sức của hỗ trợ người dân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại gặp một số chuyện buồn vào thời điểm này. Sáng ngày 8/8, Bình Tinh chia sẻ câu chuyện không vui của mình với khán giả.

 Nữ ca sĩ đáp trả khi có người phản ánh sai sự thật về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ ca sĩ đáp trả khi có người phản ánh sai sự thật về mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, Bình Tinh đã chỉ đích danh một nhân vật tố cô lây bệnh cho gia đình và toàn hẻm 27 Cô Giang. Nữ ca sĩ thẳng thắn người này lớn rồi phải biết tự chịu trách nhiệm về lời nói. Cô biết rõ tác nhân gây ra những sự việc đau lòng và nhắn đối phương khi dịch yên ổn sẽ gặp nhau để làm rõ mọi chuyện. Lúc ấy, người này nói gì thì hãy trình báo cụ thể với cơ quan chức năng.

Bình Tinh còn cảm thấy có lỗi vì những tiếng oan không đáng có. Nỗi đau mất người thân còn chưa kịp nguôi ngoai cô đã phải đối diện với lời ra tiếng vào của hàng xóm.

 Bình Tinh cứng rắn trước lời vu khống của đối phương. (Ảnh: FBNV)Bình Tinh cứng rắn trước lời vu khống của đối phương. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ của Bình Tinh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Vì là chuyện trong gia đình, chưa biết rõ đầu đuôi nên mọi người trước mắt khuyên cô bình tĩnh để giải quyết. Bên cạnh đó bạn bè, người hâm mộ cũng gửi nhiều lời động viên và bênh vực Bình Tinh. Thời điểm dịch bệnh phức tạp không ai muốn mình vướng vào những rắc rối nhạy cảm đó cả, trong khi nữ ca sĩ còn là người nổi tiếng.

Một số bình luận liên quan:

– Chuyện gì thì để sau hết đi chị ơi, giữ sức khỏe của mình trước nha chị.

– Theo góc nhìn của người ngoài thì em nghĩ chắc do em nó hoảng quá nên tìm sự giúp đỡ bên ngoài thôi, chuyện trong gia đình thì có gì từ từ giải quyết chị ạ.

– Làm cho ra lẽ út Tinh ơi. Ăn bậy được nhưng nói bậy và vu khống là không được.

– Dịch bệnh đã khó khăn lắm rồi, không thương nhau mà con đi nói thế sợ thật.

– Út ơi cố gắng giữ gìn sức khỏe trước để lo cho mẹ, có chuyện gì từ tính sau.

 Nữ ca sĩ nhận được lời động viên từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)Nữ ca sĩ nhận được lời động viên từ mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Bình Tinh khiến nhiều khán giả xót xa khi đăng tải hình ảnh đi nhận tro cốt mẹ. Khoảnh khắc nữ ca sĩ òa khóc nức nở, ôm chặt hũ tro vào lòng làm mọi người cũng cảm thấy cay khóe mắt. Vì tình hình dịch, cô cũng không thể làm lễ tang với kèn, trống như thông lệ cho mẹ.

“Hôm nay thất thứ hai của mẹ. Rồi con cũng đã đc ôm mẹ 9 vào lòng. Con ôm chặt mẹ và con có cảm giác mẹ cũng ôm con thật chặt. Thấy con tới chùa chắc mẹ mừng lắm phải không mẹ. Chỉ một thất đầu con để mẹ buồn hiu. Bắt đầu hôm nay mỗi thất con đều sẽ lên ôm mẹ. Cầu nguyện và đúc cơm cho mẹ 9 ăn nha” – cô viết.

 Bình Tinh rơi nước mắt khi ôm tro cốt người thân. (Ảnh: FBNV)Bình Tinh rơi nước mắt khi ôm tro cốt người thân. (Ảnh: FBNV)

Chỉ trong một thời gian ngắn Bình Tinh phải đối diện với liên tiếp những chuyện đau lòng. Khán giả hy vọng rằng cô sẽ giữ gìn sức khỏe, lấy lại cân bằng để giải quyết chu toàn mọi chuyện.

Hồng Vân, Phi Phụng xót xa khi thêm một nghệ sĩ Việt bất ngờ ra đi

Làng giải trí Việt liên tục đón phải nhiều tin buồn, mới đây nhất, thêm một nghệ sĩ lại bất ngờ ra đi khiến nhiều khán giả xót xa.

Trong thời gian qua, làng giải trí Việt phải đón nhận khá nhiều tin buồn. Mới đây nhất, Hồng Vân, Phi Phụng và dàn sao Việt vô cùng xót xa trước thông tin nghệ sĩ Tâm Chùa ra đi.

 Nghệ sĩ Tâm Chùa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNghệ sĩ Tâm Chùa. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồ Minh Tài vừa chia sẻ thông tin nghệ sĩ Tâm Chùa không qua khỏi khi bị bệnh và ra đi mãi mãi. Nam ca sĩ tâm sự: “Anh hứa hết dịch lên Sài Gòn trị cột sống cho em mà anh lại ra đi. An nghỉ anh nhé, một người anh có tấm lòng nhân hậu.”

 Nam nghệ sĩ ra đi đột ngột khiến nhiều đồng nghiệp thương tiếc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNam nghệ sĩ ra đi đột ngột khiến nhiều đồng nghiệp thương tiếc. (Ảnh: FBNV)

Được biết trước khi ra đi, nghệ sĩ Tâm Chùa còn tham gia vào đội tình nguyện và làm tài xế chở các bệnh nhân vào khu cách ly tập trung. Không chỉ vậy, nam nghệ sĩ còn hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho bà con trong khu vực cách ly.

 Tâm Chùa lái xe chở bệnh nhân vào khu cách ly. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTâm Chùa lái xe chở bệnh nhân vào khu cách ly. (Ảnh: FBNV)

Nghe tin người đồng nghiệp thân thiết ra đi, nhiều sao Việt như Hồng Vân, Phi Phụng, Cindy Thái Tài, diễn viên Kim Đào, Phạm Thành Trung,… và đông đảo khán giả đều bày tỏ sự tiếc thương, xót xa. Mọi người đều đau lòng và mong rằng nghệ sĩ Tâm Chùa được an nghỉ.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Ôi buồn quá! Cầu mong người tốt như vậy sớm về tây phương cực lạc”.

“Mới hôm trước tôi còn nhắn tin cùng anh Tâm. Xin chia buồn cùng gia đình anh”.

“Chia buồn cùng gia đình anh”.

“Hả! Trời ơi, ngày xưa tớ có làm việc cùng anh ấy. Cầu nguyện cho anh ấy sớm được siêu thoát”,…

 Nhiều sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Tâm Chùa ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhiều sao Việt xót xa khi nghệ sĩ Tâm Chùa ra đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài nghệ sĩ Tâm Chùa, showbiz Việt thời gian gần đây cũng đón nhận tin buồn khi nghệ sĩ Kim Phượng, NSƯT Khải Hoàn cũng lần lượt ra đi. Diễn viên Gia Bảo xót xa: “Đời quá vô thường! Nữ nghệ sĩ Kim Phượng (Kết chị), em ruột nghệ sĩ Bạch Mai vừa qua đời sáng nay… Thành thật chia buồn! Vô cùng đau xót!”. 

 NS Kim Phượng là em ruột NS Bạch Mai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNghệ sĩ Kim Phượng ra đi vào ngày 25/7. (Ảnh: FB Gia Bảo)

Riêng NSƯT Khải Hoàn sau 3 tuần nhập viện, ông cũng không qua khỏi vì có sẵn bệnh nền đau dạ dày trong nhiều năm qua. Nghệ sĩ Thoại Mỹ buồn lòng khi đàn anh qua đời ở tuổi 68: “Thật đau lòng khi phải tiễn đưa anh – một nhạc sĩ tài hoa. Thanh thản ra đi sớm về cõi Phật nha anh. Nam Mô A Di Đà Phật”.

NSƯT - nhạc sĩ Khải Hoàn qua đời - Ảnh 1.Nghệ sĩ Khải Hoàn trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 68. (Ảnh: Người Lao Động)

Thông tin ra đi của các nghệ sĩ Việt khiến bạn bè, đồng nghiệp và ngay cả khán giả cũng không khỏi xót xa. Tuy đã đi xa nhưng những đóng góp của họ cho làng giải trí vẫn luôn được công chúng nhớ mãi.

Nguồn: yan